Trước khi đổ vỡ, diễn viên Hoàng Yến từng tổ chức đám cưới với chồng cũ trong MV 'đầy drama'

Sau vụ việc ẩu đả diễn ra vào sáng hôm nay 24/6, dân tình bất ngờ chia sẻ lại MV của cô Xuyến 'Về nhà đi con' được tung ra vào 3 năm trước.

24/06/2021 15:03

Sáng ngày 24/6, mạng xã hội xôn xao trước thông tin diễn viên Hoàng Yến hay còn được biết đến với tên gọi cô Xuyến Về nhà đi con bị chồng cũ bạo hành. Theo clip được nữ diễn viên cung cấp, cô và chồng cũ đứng trò chuyện, sau đó người chồng cũ đã hỏi: 'Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?'. Dứt lời, người đồng ông này liền thẳng tay đánh vào mặt khiến nữ diễn viên bị ngã về phía sau.

Clip nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng bạo hành

Giữa lúc câu chuyện đang được dân mạng quan tâm, thì dân tình tiếp tục 'đào mộ' được MV cực tình của nữ diễn viên với chồng cũ được đăng tải cách đây 3 năm. Nhiều người cho rằng trước khi đổ vỡ như hiện tại, cặp đôi đã từng có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau và chính MV mang tên Người Thương Kẻ Nhớ là một minh chứng điển hình nhất.

Theo tìm hiểu, ca khúc được nữ diễn viên Hoàng Yến kết hợp cùng với ca sĩ Huy Cường. MV dài 11 phút, chồng cũ của nữ diễn viên là Cao Thắng làm giám đốc sản xuất đồng thời góp mặt trong MV.

MV Người Thương Kẻ Nhớ

MV Người Thương Kẻ Nhớ vốn được diễn viên Hoàng Yến cùng chồng thứ 4 lên ý tưởng, nội dung xoay quanh câu chuyện tình tay 3 đầy ngang trái. MV cũng vô cùng 'drama' khi Hoàng Yến buộc phải đi lấy chồng để xóa nợ giúp mẹ trong khi vẫn còn vấn vương tình cảm với người cũ. Đặc biệt, phân cảnh đám cưới của Hoàng YếnCao Thắng cũng được tái hiện trong MV.

Trước khi đổ vỡ, diễn viên Hoàng Yến từng tổ chức đám cưới với chồng cũ trong MV 'đầy drama' 0

Một số phân cảnh trong MV.

Một số phân cảnh trong MV.

Về phần Hoàng Yến, chia sẻ với chúng tôi về vụ việc, nữ diễn viên cho hay: 'Sau khi ly hôn, với tôi mọi chuyện đã kết thúc. Tôi và chồng cũ chỉ còn liên lạc vì chuyện liên quan tới con gái chung là bé Mầm. Tuy nhiên, chồng cũ luôn tìm cách gây sự, chửi bới tôi, ghen tuông khi tôi chia sẻ ảnh với bất kỳ người đàn ông nào trên mạng xã hội.

Tôi vẫn chưa tiến đến với ai sau khi hôn nhân đổ vỡ. Chồng cũ đã có người yêu mới và công khai điều đó. Tình mới của chồng cũ lại chính là người hâm mộ cũ của tôi'. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều