Trước khi trở thành bản sao Sơn Tùng M-TP, Kay Trần từng được ví như nam ca sĩ nổi tiếng này!

Có thể nói rằng, sự nghiệp âm nhạc của Kay Trần khá gian nan vất vả khi liên tục bị xem như là 'bản sao' của nghệ sĩ khác.

04/07/2021 19:05

Vào năm ngoái, M-TP Talent đã khiến cho mạng xã hội Việt xôn xao khi công bố Kay Trần chính là 'Nam ca sĩ độc quyền' của công ty. Ngay lập tức, mọi sự chú ý đổ dồn về phía nam ca sĩ sinh năm 1994, đồng thời cũng là sự kỳ vọng ngày càng cao với giọng ca Phía sau em. 

Nắm đôi bàn tay - Kay Trần

Mới đây, vào ngày 02/07, Kay Trần cuối cùng cũng 'thả xích' MV mang tên Nắm đôi bàn tay - sản phẩm đầu tay kể từ khi nam ca sĩ đầu quân cho M-TP Talent. Vì được biết đến là 'gà cưng' của Sơn Tùng M-TP, do đó, Kay Trần càng nhận được sự chú ý 'khủng' từ dân mạng. Tuy nhiên, sau khi thưởng thức xong MV Nắm đôi bàn tay, đông đảo khán giả Việt đều có cùng một suy nghĩ 'sao Kay Trần như Sơn Tùng M-TP version 2 ấy nhỉ?'.

Trước khi trở thành bản sao Sơn Tùng M-TP, Kay Trần từng được ví như nam ca sĩ nổi tiếng này! 0

Thực tế đây không phải lần đâu tiên giọng ca Tết đong đầy bị ví là một bản sao của ai đó. Trước khi về dưới mái nhà M-TP Talent, sự nghiệm âm nhạc của Kay Trần cũng khá thăng trầm, lúc lên lúc xuống và trong đó, thời điểm khiến tên tuổi của nam ca sĩ sáng nhất phải kể đến việc bị so sánh với Jay Park - Nam nghệ sĩ/rapper người Hàn nổi tiếng. 

Kay Trần từng được xem 'Jay Park Việt Nam'.

Kay Trần từng được xem 'Jay Park Việt Nam'.

Trước khi trở thành 'gà cưng' của 'chủ tịch Tùng', Kay Trần theo đuổi hình ảnh nam ca sĩ sở hữu thân hình săn chắc và 'cool ngầu'. Bên cạnh đó, một đặc điểm được cho là 'signature' của Kay Trần chính là cởi phăng áo khi biểu diễn, điều này tương tự với Jay Park.

Trước khi trở thành bản sao Sơn Tùng M-TP, Kay Trần từng được ví như nam ca sĩ nổi tiếng này! 2

Trước khi trở thành bản sao Sơn Tùng M-TP, Kay Trần từng được ví như nam ca sĩ nổi tiếng này! 3

Ở nhiều góc ảnh, người ta còn cho rằng Kay Trần trông như 'anh em sinh đôi' với Jay Park không phải là không có lý do.

Ở nhiều góc ảnh, người ta còn cho rằng Kay Trần trông như 'anh em sinh đôi' với Jay Park không phải là không có lý do.

Trong quá khứ, khi được hỏi về việc luôn bị so sánh với nam rapper người Hàn, Kay Trần từng chia sẻ: 'Ở Việt Nam, tôi nghĩ mọi người đều rất không thích một người khác giống với thần tượng của mình. Tôi có xem nhiều video của Jay Park và thấy anh ấy rất tài năng nên không bao giờ tôi so sánh với Jay Park được. Tôi cứ là mình và cố gắng thôi, ai muốn nói gì thì nói. Mỗi người một nhân cách, một cuộc sống và thể loại âm nhạc khác nhau mà'.

Trước khi trở thành bản sao Sơn Tùng M-TP, Kay Trần từng được ví như nam ca sĩ nổi tiếng này! 5

Kay Trần còn nhấn mạnh thêm, cá nhân nam ca sĩ không cố tình bắt chước Jay Park. Bởi vì anh theo đuổi phong cách Hip-hop và ngoại hình có nét giống nên mọi người nghĩ là bản thân nam ca sĩ sinh năm 1994 đang cố trở thành 'Jay Park thứ 2' nhưng anh không hề thích điều đó.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều