2 ngày trước Đạt G vừa phát hành ca khúc ẩn ý chuyện chia tay Cindy Lư?

Sau khi bị phát hiện bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội, ca khúc 'Ngọc Ngà' vừa được phát hành 2 ngày trước của Đạt G bất ngờ gây sốt'.

12/09/2021 18:44

Tối ngày 11/9, Đạt G và Cindy Lư gây bão mạng xã hội khi bất ngờ vướng vào nghi vấn chia tay sau 4 tháng chính thức công khai chuyện tình cảm. Theo đó, nhiều người phát hiện nam rapper chính thức huỷ theo dõi bạn gái dù trước đó đang gia nhập 'hội chỉ follow mình em'. Bên cạnh đó, Cindy Lư cũng không còn theo dõi người yêu trên mạng xã hội. 

2 ngày trước Đạt G vừa phát hành ca khúc ẩn ý chuyện chia tay Cindy Lư? 0

Cả 2 đã unfollow nhau trên MXH.

Cả 2 đã unfollow nhau trên MXH.

Giữa lúc chính chủ vẫn im lặng, netizen bất ngờ gọi tên một bài hát gần đây mà Đạt G phát hành. Điều đáng nói, bài hát mang tên Ngọc ngà vừa phát hành cách đây 2 ngày dường như là lời tâm sự của Đạt G trong việc ẩn ý chia tay Cindy Lư. 

Ngọc Ngà - Đạt G 

Ban đầu dân tình không mảy may để ý mà chỉ đơn giản tận hưởng sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên đến khi nghi vấn việc Cindy Lư và Đạt G chia tay, phần lời ca khúc bỗng được chú ý hơn bao giờ hết. Ca khúc của Đạt G được ví như nỗi lòng thầm kín muốn được sánh đôi cùng một người con gái, tuy nhiên người ấy vẫn mang trong mình những rào cản, những dang dở, đớn đau. 

Trong ca khúc Ngọc ngà của Đạt G mở đầu bằng đoạn: 'Anh thật tình cờ được biết đến em một ngày. Nói chuyện bình thường hỏi thăm mấy câu. Có nụ cười đẹp mà trong đôi mắt sao vậy. Đằng sau vui tươi ấy, là một câu chuyện rất dài. Em giấu kín nó bao lâu, anh đang hỏi đớn đau, vì em trông mạnh mẽ hơn anh rất nhiều…'.

Dưới phần bình luận, nhiều người khẳng định rất có thể cả hai đang giận dỗi nhau nên nam rapper đã viết nhạc 'làm lành'. Nhiều người cũng vui mừng khi thấy sự trưởng thành trong ca từ của Đạt G. 

2 ngày trước Đạt G vừa phát hành ca khúc ẩn ý chuyện chia tay Cindy Lư? 2

Bình luận của netizen dưới ca khúc.

Bình luận của netizen dưới ca khúc.
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều