Trước 'King of Rap', Á hậu Kiều Loan đã có những bản rap 'ngầu đét' như thế này!

Kiều Loan đã bộc lộ khả năng hát và rap không phải dạng vừa mà ít người trong giới 'Hoa - Á hậu' làm được.

02/08/2020 21:24

Sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan với vai trò là thí sinh của một cuộc thi King of Rap khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ. Sở dĩ mọi người luôn biết đến các Hoa - Á hậu với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, có mạnh mẽ thì cũng chủ yếu thể hiện qua phong cách thời trang 'cool ngầu' mà thôi. Do đó, bộc lộ sở trường rap là một điều gì đó rất ngoại lệ và làm khán giả không khỏi 'mắt chữ A mồm chữ O' với tài lẻ của Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Á hậu Kiều Loan - LONA tại King of Rap

Có lẽ mọi người bắt đầu chú ý và biết đến khả năng rap của Á hậu Kiều Loan trong buổi phát sóng của King of Rap nhưng thực chất cô nàng đã sớm khoe khả năng này từ lâu.

Nếu bạn là một trong những người theo dõi Kiều Loan trên Instagram cá nhân, nàng Á hậu hay chia sẻ những video tập hát, nhảy và đặc biệt là rap trông chẳng thua kém gì một nữ ca sĩ/rapper chuyên nghiệp. Thế mạnh của người đẹp Quảng Nam chính là chất giọng khỏe và khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn. 

Kiều Loan hát và rap Until You

Kiều loan từng chia sẻ lên trang cá nhân những đoạn video trổ tài ca hát tại nhà hay thậm chí là tại các sân khấu, sự kiện lớn. Với 'combo tài năng' hát, rap và nhảy đều điêu luyện, khán giả đoán rằng ngoài cương vị Á hậu, Kiều Loan hoàn toàn có khả năng lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc.

Á hậu Kiều Loan từng song ca với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Á hậu Kiều Loan từng song ca với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

 Á hậu Kiều Loan hát, nhảy và rap bản hit 'Destiny' của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều