#Đan Trường ly hôn vợ đại gia

Trước ly hôn, bà xã Đan Trường tiết lộ từng cô độc suốt 4 năm, không khác gì mẹ đơn thân

Theo chia sẻ của Thuỷ Tiên, việc Đan Trường thường xuyên vắng nhà khiến cô cảm thấy cô độc.

18/07/2021 11:47

Ngay lúc này, mạng xã hội đang được phen xôn xao trước thông tin Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống. Lý do được Thuỷ Tiên đưa ra đó chính là khoảnh cách địa lý đã phần nào dẫn đến việc hạnh phúc gia đình Đan Trường tan vỡ.

Trước đó trong tâm thư, Thuỷ Tiên cho biết: 'Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống khác xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường đã cố gắng rất nhiều để nuôi dưỡng tình cảm và giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy đều không thể lấp đầy những khác biệt trong cuộc sống và suy nghĩ của cả hai'.

Đan Trường - Thuỷ Tiên và con trai Thiên Từ.

Đan Trường - Thuỷ Tiên và con trai Thiên Từ.

Ngay lúc này, nhiều người hâm mộ bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện Thuỷ Tiên từng nói về việc Đan Trường thường xuyên vắng nhà và cô phải chịu cảnh cô độc trong suốt 4 năm. Nhờ sự ra đời của bé Thiên Từ, nữ CEO mới vơi bớt nỗi buồn. Chưa hết, cô từng trải lòng mình giống như bà mẹ đơn thân vì chồng thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ.

Cụ thể cô nói: 'Nếu nói đến sự gắn bó thì tới giờ, Thiên Từ cũng chưa hoàn toàn gắn bó với anh Trường vì anh vẫn phải đi đi, về về giữa Việt Nam và Mỹ. Đôi lúc, tôi thấy mình giống như một bà mẹ đơn thân'.

Khoảnh khắc địa lý là nguyên nhân khiến cuộc tình tan vỡ.

Khoảnh khắc địa lý là nguyên nhân khiến cuộc tình tan vỡ.

Trong một bài phỏng vấn với Thanh Niên, Đan Trường từng chia sẻ rất buồn vì dịch bệnh nên không có show diễn ở Mỹ: 'Khi tôi qua Mỹ, do dịch Covid-19 nên không ai đi diễn được hết, phải ở nhà thôi.

Đôi lúc tôi rất buồn, những người quen ca hát hiện sống ở Mỹ nhưng muốn về Việt Nam thì mới hiểu được cảm giác này. Quen đi hát thường xuyên ở Việt Nam, khi qua Mỹ, một năm không có show nào thì rất khó chịu'.

Ngoài ra, Đan Trường cho hay anh vẫn may mắn vì có thể đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ nên việc tự ti khi vợ kiếm nhiều tiền hơn là điều không có. Thậm chí anh từng đùa nếu không có show diễn sẵn sàng ngồi chơi với con cả tháng để bà xã đi làm ở công ty.

Thông tin cặp đôi 'đường ai nấy đi' khiến nhiều người bất ngờ.

Thông tin cặp đôi 'đường ai nấy đi' khiến nhiều người bất ngờ.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều