Trước thềm concert 'Rap Việt': GDucky dỗi Thành Draw, Yuno Bigboi bất ngờ... tăng 5kg sau khi lấy vợ

Những thông tin bất ngờ về các thí sinh đã được đoạn clip hậu trường trước thềm diễn ra concert 'Rap Việt'.

08/04/2021 12:37

Như thông tin đã đưa, chỉ còn vài ngày nữa, concert của một trong những chưa tình đình đám nhất 2020 - Rap Việt sẽ chính thức diễn ra. Sau nhiều lần bị trì hoãn vì đại dịch, giờ đây các thí sinh Rap Việt cùng các HLV, Giám khảo đang ngày đêm luyện tập nhằm mang đến những tiết mục mãn nhãn nhất.

Và để hâm nóng không khí, xuyên suốt những ngày qua, ekip Rap Việt thường xuyên đăng tải những đoạn clip hậu trường. Mới đây nhất chính là khoảnh khắc Yuno Bigboi, Thành Draw Tez thi nhau freestyle trên nền beat có sẵn.

Clip hậu trường Rap Việt

Các rapper trẻ đầy tài năng đã khiến khán giả thích thú vì tài ứng biến của các anh chàng. Trong khi Yuno có lyrics hài hước thì Thành Draw vẫn như thường thấy mang đến lời ca đậm cá tính cá nhân. Sau khi 'chiến nhau tơi tả', các rapper đã cùng nhau chia sẻ câu chuyện bê lề. Một trong số đó phải kể đến việc Yuno Bigboi tổ chức lễ cưới với cô bạn gái, chưa hết anh chàng cũng cho hay kể từ sau Rap Việt, anh tăng đến tận 5kg.

Các thí sinh thân thiết trong hậu trường.

Các thí sinh thân thiết trong hậu trường.

Giữa lúc bầu không khí đang vô cùng vui vẻ, GDucky bất ngờ xuất hiện chào hỏi và nhanh chóng quay sang oán trách và dỗi hờn Thành Draw. Thậm chí, anh chàng không thể kiềm chế và đã thốt ra vài từ ngữ hơi nhạy cảm khiến biên tập phải dùng tiếng beep để giấu đi. Hoá ra, vì GDucky nhắn tin và gọi điện cho Thành Draw đến mức 'cháy máy' nhưng không thấy hồi âm.

Khoảnh khắc GDucky dỗi hờn Thành Draw.

Khoảnh khắc GDucky dỗi hờn Thành Draw.

Trước đó, trên tấm poster được đăng tải vào tối 5/4 có thể thấy sự có mặt của Trấn Thành cùng những cái tên quen thuộc trên 'ghế nóng' gồm giám đốc âm nhạc Touliver, 2 giám khảo JustaTee - Rhymastic, 4 vị HLV Wowy - Karik - Binz - Suboi. Bên cạnh đó là 8 cái tên góp mặt tại đêm Chung kết Rap Việt gồm Quán quân Dế Choắt, Á quân GDuckyMCK, Tlinh, Lăng LD, Ricky Star, Gonzo Thành Draw.

Ngoài ra, trong đoạn clip luyện tập cho Rap Việt Concert vừa được phía chương trình cho đăng tải, có thể thấy thêm 1 số nhân vật sẽ xuất hiện gồm 16 Typh, Lor, Yuno Bigboi Duy Andy. Nhiều cái tên đình đám khác như RTee, Tony D, Nul, Hydra,... đều hoàn toàn vắng bóng trên poster lẫn buổi tổng duyệt.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều