Trương Bá Chi bị mắng vô dụng lười nhác đến mức cả CBiz ghét bỏ, Lưu Đức Hoa lên tiếng tố cáo?

Những biểu hiện của Trương Bá Chi trong 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2' đang gây tranh cãi trên Weibo.

22/02/2021 10:31

Màn trình diễn Lẽ đương nhiên của Trương Bá Chi trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2

Trương Bá Chi vẫn đang cùng Dung Tổ Nhi, Na Anh tham gia chương trình truyền hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Dù được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nhưng Trương Bá Chi chỉ toàn mang đến sự thất vọng.

Trong tập đầu tiên của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2, Trương Bá Chi xếp hạng 27/30. Phần trình diễn của vợ cũ Tạ Đình Phong bị chê bai là đơ cứng, hát yếu chênh phô, giọng chát chúa khó nghe. Đến tập 2, Trương Bá Chi nhảy lên 1 hạng nhưng vẫn lọt vào danh sách 5 người đẹp kém cỏi nhất. Sang tập 3, Trương Bá Chi trình diễn nhóm với vị trí Center nhưng cuối cùng lại làm cho đội hình rối loạn, tiết mục vỡ trận hoàn toàn.

Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi.

Dù có cảm tình với Trương Bá Chi bởi gương mặt xinh đẹp, nhan sắc thuộc hàng khuynh thành nhưng nhiều khán giả vẫn phải buông lời nhận xét khó nghe rằng cô rất bất tài vô dụng.

Chưa dừng lại ở đó, trong các buổi tập chung, Trương Bá Chi thường xuyên than phiền với giáo viên hướng dẫn rằng động tác nhảy quá khó, cô không thể theo kịp. Netizen cho rằng Trương Bá Chi đã phí hoài nhan sắc, cứ thích dậm chân tại chỗ, không chịu trau dồi bản thân, không chịu luyện tập để rồi liên tục bị tụt lại phía sau mà còn chẳng biết xấu hổ.

Trương Bá Chi bị mắng vô dụng lười nhác đến mức cả CBiz ghét bỏ, Lưu Đức Hoa lên tiếng tố cáo? 1

Trương Bá Chi bị chê là hát dở nhảy tệ, lại còn lười nhác không biết cố gắng thay đổi bản thân.

Trương Bá Chi bị chê là hát dở nhảy tệ, lại còn lười nhác không biết cố gắng thay đổi bản thân.

Trong quá khứ, Trương Bá Chi từng là người đẹp nức tiếng xa gần ở xứ Cảng Thơm. Xinh đẹp, gợi cảm và biết diễn xuất. Nhưng vì hành xử không khéo, thường xuyên động chạm đến đồng nghiệp nên Trương Bá Chi mới bị mang tiếng xấu.

Trong luồng thông tin chê bai Trương Bá Chi, phát ngôn cũ của Lưu Đức Hoa bất ngờ bị đào lại. Cụ thể, có lần Lưu Đức Hoa tham gia chương trình do Từ Hy Đệ làm MC, khi được hỏi về chuyện bệnh ngôi sao trong CBiz, nam diễn viên bộc bạch rằng: Có 1 nữ minh tinh rất chảnh chọe, thường xuyên hạch sách nhân viên tổ phục trang. Bình thường khi thấy các nhân viên cúi xuống giúp mình mở dây giày, một số diễn viên sẽ rất ngại và bảo rằng tự mình làm. Nhưng riêng nữ minh tinh này thì đỏng đảnh ngồi trên ghế, giậm vài cái rồi liếc nhìn tổ phục trang nói: Ê!

Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa cũng kể thêm, có lần đi quay phim anh phải mặc trang phục rất nặng nhưng nữ minh tinh kia vẫn đứng ngoài để gọi điện thoại mua túi xách. Cô ta còn nói lớn tiếng đến mức làm ảnh hưởng phim trường. Cuối cùng, cảnh quay của Lưu Đức Hoa bị hỏng phải quay đi quay lại nhiều lần. Dù không nói tên cụ thể nhưng Lưu Đức Hoa xác nhận rằng không muốn quay phim với nữ minh tinh này nữa.

Xem xét thời gian mà Lưu Đức Hoa đề cập, nhiều người đã truy ra danh tính nữ minh tinh chính là Trương Bá Chi. Sau khi đóng chung phim vào năm 2003, cho đến nay thì Lưu Đức Hoa - Trương Bá Chi chẳng còn cùng hợp tác ở bất cứ lần nào.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều