Trưởng nhóm BTOB lên tiếng về hành động gây tranh cãi của các thành viên trong concert

Trước hành động gây tranh cãi của thành viên BTOB, Eunkwang đã lên tiếng xin lỗi.

28/01/2021 08:32

Gần đây, BTOB 4U (nhóm nhỏ của BTOB) đã tổ chức concert online sau khi thành viên Minhyuk xuất ngũ. Trong lúc concert diễn ra, 2 thành viên Changsub Peniel đã có hành động giơ 7 ngón tay lên nhiều lần khi trình diễn. Việc này khiến người hâm mộ ngay lập tức nghĩ rằng họ đang cố gắng khẳng định nhóm BTOB có 7 người dù Ilhoon đã tuyên bố rời khỏi nhóm.

Hành động giơ 7 ngón tay của Changsub trong concert gây tranh cãi

Hành động giơ 7 ngón tay của Changsub trong concert gây tranh cãi

Hành động của 2 thành viên này đã dấy lên tranh cãi trong cộng đồng fan BTOB. Có ý kiến cho rằng hành động ấy là không phù hợp nhất là khi Ilhoon vừa bị cáo buộc sử dụng chất cấm và rời nhóm cách đây không lâu.

Ilhoon bị yêu cầu rời nhóm sau bê bối hút cần sa

Ilhoon bị yêu cầu rời nhóm sau bê bối hút cần sa

Sau đó, Changsub đã chính thức đưa ra lời xin lỗi cũng như giải thích về việc làm của mình thông qua tài khoản cá nhân. Theo đó, anh khẳng định hành động giơ 7 ngón tay đơn thuần chỉ là để thể hiện mong muốn tất cả mọi người sẽ không bao giờ quên đi ‘chúng ta' của thời điểm ban đầu. Changsub cũng hi vọng rằng tấm lòng của anh sẽ không bị bóp méo thành ngụ ý nào khác.

BTOB với 7 thành viên

BTOB với 7 thành viên

Để tranh cãi có thể được giải quyết triệt để, trưởng nhóm Eunkwang cũng đã ra mặt và gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ qua bài viết trên trang cá nhân. Anh gửi lời xin lỗi chân thành những người đã bị tổn thương bởi hành động của các thành viên.

Lời xin lỗi được đăng tải trên trang cá nhân của trưởng nhóm Eunkwang 

Lời xin lỗi được đăng tải trên trang cá nhân của trưởng nhóm Eunkwang 

Đồng thời, anh cũng cho biết bản thân sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chăm sóc cho BTOB trong hành trình phía trước. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến các Melody đã đồng hành cùng nhóm trong suốt thời gian qua. Thông qua những dòng chia sẻ này, công chúng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Eunkwang vì cách xử lý thông minh và được lòng mọi người.

Show Your Love – BTOB 4U

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều