Trương Thảo Nhi lần đầu mạo hiểm viết nhạc về ‘con giáp thứ 13’

Á quân Sing My Song 2016 - Trương Thảo Nhi đã trở lại đường đua Vpop khi trình làng MV thứ 6 với đề tài 'tiểu tam'.

01/11/2018 23:08

2018 có vẻ như là năm Trương Thảo Nhi ra sức đền bù cho khán giả hâm mộ của mình sau thời gian dài ra sản phẩm nhỏ giọt. Chỉ trong vòng hai tháng, Á quân Sing My Song mùa đầu tiên đã có đến 5 MV được ra mắt liên tục mang phong cách trẻ trung, năng động.

Trương Thảo Nhi lần đầu mạo hiểm viết nhạc về ‘con giáp thứ 13’ 0

Tuy ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhiều như vậy, nhưng Trương Thảo Nhi chưa hài lòng lắm nên đã bắt tay thực hiện tiếp một sản phẩm đặc biệt sau 5 MV: Vu vơ lung tung, Từng ngày yêu, Ôm em trong vòng tay, Anh người xinh đẹp nhất trần gian và Bạn sẽ ở bên tôi.

Trái ngược màu sắc trẻ trung theo phong cách Nhật Bản, MV thứ 6 Khi em là cô ấy xem như bước chuyển mới của Trương Thảo Nhi khi mạnh tay viết về đề tài các 'tiểu tam' – những người thứ ba xen vào trong tình yêu.

Trương Thảo Nhi lần đầu mạo hiểm viết nhạc về ‘con giáp thứ 13’ 1

Trương Thảo Nhi lần đầu mạo hiểm viết nhạc về ‘con giáp thứ 13’ 2

Khi được hỏi viết về đề tài nhạy cảm như vậy có sợ bị 'ném đá' không, Trương Thảo Nhi cho biết: 'Tôi vốn dĩ không nghĩ ngợi quá nhiều khi viết bài hát này. Tôi chỉ đơn giản đặt mình vào vị thế của 'tiểu tam' để viết về những xúc cảm của họ.

Người thứ ba luôn là đề tài hot trên mạng xã hội, khi nhắc đến thì ai cũng hình dung ra họ là những con người xấu xa chuyên phá hoại hạnh phúc lứa đôi. Ở đây tôi không bênh vực và cũng không phán xét đúng sai. Cho dù đúng hay sai thì họ cũng là con người, có cảm xúc. Tôi sáng tác kể về cảm xúc của họ'.

MV Khi em là cô ấy - Trương Thảo Nhi

Bài hát 'tiểu tam' Khi em là cô ấy có thể xem là sự mạo hiểm mới của Trương Thảo Nhi để bứt khỏi hình ảnh cô nàng lí lắc dễ thương đã gắn liền với nữ ca sĩ nhiều năm nay. Sắp tới đây Trương Thảo Nhi hứa hẹn sẽ có nhiều sáng tác 'gắt' hơn từ chất nhạc đến ca từ. Hiện tại, Trương Thảo Nhi đang được ekip của mình hướng theo phong cách trưởng thành để khán giả không còn mặc định nữ ca sĩ chỉ mãi gắn với hit đình đám Bốn chữ lắm một thời.

Theo Fin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều