Từ 'dân chơi xóm' Justatee nâng cấp hoá 'dân chơi làng', netizen phán: Nhìn Hoàng Anh nhớ ngay MCK

Màn trình diễn của Hoàng Anh khiến cho netizen chợt nhớ đến điều mà MCK đã từng làm ở Rap Việt mùa 1.

26/01/2022 22:37

Từng nhận nón vàng từ JustaTee để bước vào Chung kết, đến đêm Chung Kết 2, Hoàng Anh đã có cơ hội đứng chung sân khấu kết hợp cùng giám khảo JustaTee và mang đến một màn trình diễn đầy bùng nổ. Với bản rap Úi Xời, khán giả sẽ thấy Hoàng Anh 'biến hình' thành 1 dân chơi chính hiệu, cùng JustaTee khuấy đảo sàn đấu Rap ViệtSang hết cả hồn, xôm hết cả làng - đó cũng là không khí mà Hoàng Anh và JustaTee đã khuấy đảo không khí Chung Kết 2 và Trao Giải Rap Việt mùa 2 với bản rap mang tên Úi Xời.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Anh và JustaTee đã hoá thân thành 2 chàng trai 'con nhà lính tính nhà thơ', 'trát nguyên cây đồ vàng' đi club và rêu rao tuyển bạn gái. Sự hợp cạ của bộ đôi Hoàng Anh - JustaTee trên sân khấu đã khiến cả trường quay đứng ngồi không yên. Karik cho biết bản thân cảm thấy rất phấn khích khi nghe bản rap này, nhất là khi chứng kiến JustaTee từ Dân chơi xóm Rap Việt mùa 1 đã chuyển sang 'dân chơi làng'. Karik dự đoán sắp tới Úi xời sẽ là bản rap được 'phủ sóng' tại các club, còn Trấn Thành cũng dự báo đây sẽ là bản rap tạo trend trong cộng đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Binz dành lời khen cho Hoàng Anh: 'Thêm 1 lần em khẳng định sự mộc mạc, chất phác của em có thể mang đặt lên mọi thể loại nhạc. Dù cho nó có là Club banger (chất rap bay bổng) hay mang hơi hướng dân ca... Có Tee ở trong điệp khúc là ước mơ của anh từ trước đến giờ, nó có xảy ra nhưng chưa được ở level này giống như em. Lần này Tee đã làm giống như 1 người anh hỗ trợ em ở chorus (điệp khúc)'.

Nội dung chú thích ảnh

Không nhiều lời, Rhymastic khẳng định đây là bản hit được tạo ra bởi 'ông hoàng R&B' và 1 chiến binh tuyệt vời của team Wowy. Riêng HLV Wowy dành sự cảm ơn cho JustaTee vì đã dành Nón Vàng cứu Hoàng Anh và giúp Hoàng Anh học được thêm rất nhiều điều từ sự kết hợp cùng JustaTee trong bản rap này.

Đáp lại, JustaTee khiêm tốn rằng mình lên sân khấu với tâm thế là người hỗ trợ cho Hoàng Anh và kêu gọi mọi người hãy xem mình như 1 thí sinh, còn thầy của Hoàng Anh vẫn là Wowy. JustaTee còn tiết lộ thêm rằng chính 'thầy Wowy' là người đã lên concept và chọn 2 bộ đồ 'vàng ròng' cho Hoàng Anh và JustaTee trong tiết mục này. Từ bộ đồ vừa nhìn đã thấy 'sang hết cả hồn' đã tiếp thêm cảm hứng cho Hoàng Anh và JustaTee trong bản rap Úi Xời.

Nội dung chú thích ảnh

Kết lại những nhận xét của BGK, LK chia sẻ cảm nhận: 'Ở vòng trước anh thấy Hoàng Anh chỉ là 'dân chơi' về mặt tạo hình thôi. Ở vòng này, em đi theo anh Tee đúng hướng là dân chơi bước vào club. Mà cái club này anh tưởng tượng đó là 1 club của những năm 70, 80 vì có những giai điệu, điệu nhảy rất sang thời đó'.

Theo Randa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều