Từ doanh thu concert, ước tính tài sản của BlackPink giờ 'sương sương' hơn 208 tỷ?

Chỉ sau gần 5 năm ra mắt, BlackPink đã 'có tiền' đến mức này rồi sao?

24/01/2021 15:40

Mới đây, trên một nền tảng trò chuyện của dân mạng xứ Hàn, chủ đề về số tiền các thành viên kiếm được từ những hoạt động chung và riêng đang được bàn tán vô cùng sôi nổi. So với các nhóm nhạc nữ cùng thời của Kpop, rõ ràng BlackPink đang là girlgroup 'cá kiếm' bậc nhất.

Bằng cách tính toán từ doanh thu concert, dân mạng đã ước tính tài sản của 4 cô gái nhà YG. Dù chưa có bất kỳ xác nhận nào nhưng nhìn sơ qua những con số dẫn chứng, có thể thấy mỗi thành viên của BlackPink đã kiếm được một khoản tiền 'khổng lồ' trong năm nhiều năm vừa qua.

Từ doanh thu concert, ước tính tài sản của BlackPink giờ 'sương sương' hơn 208 tỷ? 0

Theo một tài khoản mạng xã hội, dựa trên doanh thu concert năm 2019 của BlackPink là 68,1 tỷ won. Một công ty nghiên cứu đã ước lượng rằng doanh thu riêng của từng người trong nhóm nhạc 'Hắc Hường' sẽ rơi vào khoảng 8-10 tỷ won (tương đương 167 tỷ - 208 tỷ đồng). Tuy nhiên, từ thời điểm đó đến nay, các cô gái không ngừng hoạt động theo nhóm và các lịch trình cá nhân, do đó, người này dự đoán số tiền mà mỗi thành viên BlackPink có thể đã sớm vượt mức 10 tỷ won (tương đương hơn 208 tỷ đồng).

Từ doanh thu concert, ước tính tài sản của BlackPink giờ 'sương sương' hơn 208 tỷ? 1

Bên cạnh đó, thành viên Jennie vừa mở một kênh YouTube cá nhân chính thức và nhận được rất nhiều sự chú ý của netizen. Ngoài nhân vật chính, dân mạng còn chú ý đến cơ ngơi sang chảnh của giọng ca Solo.

Theo dân mạng thì căn biệt thự mà Jennie sở hữu có giả khoảng 6,5 tỷ won (tương đương 135 tỷ đồng), vì vậy, chắc chắn số tiền mà Jennie 'cá kiếm' được sẽ gấp nhiều lần con số này.

Theo dân mạng thì căn biệt thự mà Jennie sở hữu có giả khoảng 6,5 tỷ won (tương đương 135 tỷ đồng), vì vậy, chắc chắn số tiền mà Jennie 'cá kiếm' được sẽ gấp nhiều lần con số này.

Bài đăng hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng và đa số đều vô cùng thán phục với khả năng kiếm tiền 'thượng thừa' của BlackPink. Chỉ sau gần 5 năm ra mắt, các cô gái đã thực sự trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop và từng thành viên cũng đang được đông đảo các nhãn hàng săn đón.

'Không biết Lisa đã nói gì sau khi bị lừa khoảng 18 tỷ won hả - kiếm nhiều hơn là được'

'Trong BXH thu nhập của người nổi tiếng năm ngoái, BlackPink còn cao hơn cả Son Heungmin. Lúc đó Son Heungmin kiếm được khoảng 80 tỷ won và BlackPink kiếm được nhiều hơn thế. Chia cho 4 thì mỗi người cũng được nhiều hơn 10 tỷ won rồi'

'Thay vì là 'Hơn 10 tỷ won?', chế nghĩ nên là 'Ít nhất 10 tỷ won' thì đúng hơn'

'Wow, mới debut được 4 năm thôi nhưng đã kiếm được hơn 10 tỷ won thì đến mức 7-8 năm rồi sẽ kinh khủng lắm… Người nổi tiếng tuổi nghề càng cao thì giá trị của họ cũng tăng nên họ sẽ kiếm càng nhiều tiền hơn và tỉ lệ ăn chia từ công ty cũng cao hơn nữa'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều