Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động khi nhìn ra đam mê sân khấu của con trai Su Hào

Tuấn Hưng dường như đã nhìn ra được sự đam mê âm nhạc từ cậu con trai Su Hào.

26/10/2020 08:37

Mới đây, Tuấn Hưng đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi có bài đăng chia sẻ về đam mê của con trai Su Hào trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh cùng Su Hào trình diễn tiết mục trên sân khấu với những lời lẽ chân thành từ một người bố.

Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động khi nhìn ra đam mê sân khấu của con trai Su Hào 0

'Nhìn con có đam mê bố mẹ là người hạnh phúc nhất. Ánh đèn sân khấu đẹp và lung linh lắm. Nhưng nó cũng đổi màu nhanh lắm. Con hiền lành nhất trong 3 anh em. Nhưng lại có vẻ như con đang chọn con đường chông gai này thì phải. Dù thế nào đi nữa bố mẹ mãi luôn yêu và bên cạnh con trong mọi sự lựa chọn. I love you. Su Hào', nguyên văn chia sẻ của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động khi nhìn ra đam mê sân khấu của con trai Su Hào 1

Có thể thấy được rằng, với tư cách là một người làm bố, Tuấn Hưng đã nhìn ra được niềm đam mê của cậu con trai nhỏ. Quan trọng hơn cả, nam ca sĩ lại rất sẵn sàng nếu con trai tiếp tục con đường âm nhạc của bố, dẫu biết rằng đây là một thế giới lắm thị phi.

Bài đăng của Tuấn Hưng đã nhận về rất nhiều sự bàn tán từ khán giả. Tuy nhiên, đa số vẫn dành lời khen cho sự thấu hiểu của nam ca sĩ khi tôn trọng đam mê của con cái thay vì bắt ép đi theo khuôn khổ.

Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động khi nhìn ra đam mê sân khấu của con trai Su Hào 2

Trước đó, Tuấn Hưng cũng nhiều lần chia sẻ về niềm đam mê âm nhạc của bé Su Hào trên mạng xã hội. Khi là những clip hát hò, khi là khoảnh khắc mê nhạc Big Bang còn hơn nhạc của bố. Với sự hậu thuẫn từ Tuấn Hưng, chắc chắn trong tương lai bé Su Hào sẽ là một trong những tiềm năng âm nhạc chờ ngày tỏa sáng.

Tuấn Hưng viết tâm thư xúc động khi nhìn ra đam mê sân khấu của con trai Su Hào 3

Xem thêm: Tuấn Hưng quay clip, trực tiếp nói về chuyện bị nghi 'cà khịa' chuyện vào vùng lũ từ thiện của Thủy Tiên

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều