Tùng Dương bỗng bình luận đòi 'tự tử' dưới bài đăng của một fanpage các diva quốc tế, chuyện gì đây?

Chuyện gì xảy ra khiến Tùng Dương bức xúc đến nhường này?

07/08/2021 17:10

Mới đây, một trang fanpage tại Việt Nam chuyên đưa tin về các diva nhạc nước ngoài đã có một bài đăng 'tố cáo' cộng đồng fan Mariah Carey đã có hành động toxic nhắm đến diva Whitney Houston quá cố. Nhìn chung, tính chất ở đây là một cuộc 'fan war' không hồi kết và đã kéo dài nhiều năm qua nên tạm thời không bàn ai đúng - ai sai ở đây, hệt như 'cuộc chiến' giữa fan BTS và BLACKPINK hay fan Sơn Tùng và Jack vậy!

Vấn đề ở chỗ, ngay phía dưới phần bình luận, nam ca sĩ Tùng Dương bất ngờ để lại bình luận bên dưới đòi... 'tự tử', chuyện gì có vẻ nghiêm trọng thế này?

Một bài đăng trên fanpage về diva tố cáo fan Mariah Carey 'hạ bệ' Whitney Houston.

Một bài đăng trên fanpage về diva tố cáo fan Mariah Carey 'hạ bệ' Whitney Houston.

Bài đăng chủ yếu so sánh 3 'holy trinity' (bộ ba diva vĩ đại của thập niên 80-90: Whitney Houston - Mariah Carey - Celine Dion) ở các kĩ thuật thanh nhạc. Fanpage trên chỉ ra trong khi fan Mariah Carey 'tâng' thần tượng lên mây thì lại 'dìm' 2 người còn lại xuống tận 'vũng bùn'.

Ngay phần bình luận, Tùng Dương đã để lại bình luận bằng tiếng Anh: 'If I were Mariah, I would suicide' - 'Tôi mà là Mariah Carey, tôi sẽ tự tử mất!', kèm với minh họa bên dưới là hình ảnh của nữ ca sĩ Madonna đang làm vẻ mặt vô cùng khiêu khích!

Nam ca sĩ Tùng Dương để lại bình luận: 'Nếu tôi mà là Mariah Carey, tôi sẽ tự tử mất' dưới bài đăng của một trang diva.

Nam ca sĩ Tùng Dương để lại bình luận: 'Nếu tôi mà là Mariah Carey, tôi sẽ tự tử mất' dưới bài đăng của một trang diva.

Tuy nhiên, ai biết được câu chuyện cũng sẽ hiểu ý của Tùng Dương muốn nói là gì. Từ trước đến nay, Tùng Dương luôn khẳng định diva quá cố Whitney Houston chính là thần tượng lớn và có tầm ảnh hưởng không nhỏ trên bước đường ca hát của anh. Chính vì thế, khi xem cuộc 'fan war' mà fandom Mariah Carey gây ra nhằm 'hạ bệ' 2 diva còn lại là Whitney Houston và Celine Dion, một người hâm mộ như Tùng Dương cũng cảm thấy bức xúc thay thần tượng. Sinh thời, Whitney Houston và 2 nữ danh ca còn lại đều có mối quan hệ tốt với nhau.

'Nếu tôi mà là Mariah Carey, tôi sẽ tự tử mất', là một cách ví von của Tùng Dương về việc nếu Mariah Carey biết có những người hâm mộ đi 'hạ bệ' Whitney Houston hay Celine Dion, cô cũng sẽ 'muối mặt' đến mức 'tự tử'. Tất nhiên, không hề có 'tự tử' nào ở đây cả, chỉ là cách nói cường điệu của Tùng Dương để thể hiện sự bức xúc mà thôi.

Tùng Dương bỗng bình luận đòi 'tự tử' dưới bài đăng của một fanpage các diva quốc tế, chuyện gì đây? 2

Nguồn: Đì Va Tung Chưởng - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Theo Tiểu Duy/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều