BTS tung thêm 2 bản remix của 'Dynamite', nhạc cực 'nhiệt' khiến fans tha hồ 'quẩy'

Big Hit lại tiếp tục 'hào phóng' tung thêm 2 phiên bản 'mở rộng' của 'Dynamite'.

28/08/2020 14:21

Đúng 10 sáng hôm nay (28/08, giờ Việt Nam), công ty chủ quản của BTS - Big Hit Lalels chính thức 'thả xích' thêm hai bản remix khác của 'siêu hit' Dynamite. Như đã thông báo trước đó, hai phiên này bao gồm Poolside Remix và Tropical Remix làm cho các ARMY (tên fandom BTS) vô cùng hào hứng.

BTS tung thêm 2 bản remix của 'Dynamite', nhạc cực 'nhiệt' khiến fans tha hồ 'quẩy' 0

Với hai bản remix trước, bỏ qua những rắc rối chia line (phần hát) của các thành viên không đồng đều thì vẫn nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng nhờ vào cách mix nhạc mới lạ, 'một làn gió' mới so với bản gốc của Dynamite.

Dynamite (Tropical Remix) - BTS

Ở bản Tropical Remix, Big Hit đã 'thổi hồn' vào Dynamite với những giai điệu mà người nghe chỉ muốn đứng dậy nhún nhảy theo mà thôi. Chất nhạc sôi động phù hợp với những lễ hội, làm khán giả ngay lập tức liên tưởng đến những bãi biển mùa hè đầy nắng và gió.

BTS tung thêm 2 bản remix của 'Dynamite', nhạc cực 'nhiệt' khiến fans tha hồ 'quẩy' 1

Thêm vào đó là chất giọng của các thành viên BTS vừa thanh thoát nhưng cũng có gì đó rất quyến rũ. Vậy mới nói sau bản gốc Dynamite có lẽ phiên bản Tropical Remix này sẽ khiến cho nhiều ARMY 'phát nghiện' đấy!

Dynamite (Poolside Remix) - BTS

Với Poolside Remix, phiên bản này đúng là biết cách làm cho khán gải đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Đoạn mở đầu nhẹ nhàng bao nhiều thì dần về sau, Dynamite càng lúc càng 'nhiệt' hơn. So với bản Tropical, Acoustic và EDM Remix, đông đảo ý kiến cho rằng Poolside chính là bản mix 'nóng' nhất. Mùa dịch bạn không lo buồn chán nếu mở ngay bản Dynamite Poolside Remix 'quẩy' tại nhà nhé!

BTS tung thêm 2 bản remix của 'Dynamite', nhạc cực 'nhiệt' khiến fans tha hồ 'quẩy' 2

Đợt comeback với single hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên cho thấy BTS được Big Hit Labels đầu tư khá kỹ lưỡng. Đến thời điểm hiện tại đã có đến 6 phiên bản khác nhau của Dynamite, ngoài bản Instrumental thì các version còn lại đều thuộc những thể loại nhạc khác nhau, phù hợp với nhiều sở thích nghe nhạc của khán giả trên toàn thế giới.

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều