TVXQ: Nhóm nhạc duy nhất có 2 thành viên mà cả 2 đều rách quần, lộ nội y trên sân khấu

Sau Yunho, mới đây Changmin cũng khó xử với sự cố 'đỏ mặt' này.

29/06/2019 21:48

Sau khi Yunho hoàn thành đợt quảng bá ngắn ngủi cho ca khúc solo đầu tay, hai chàng trai của TVXQ đã đến Thái Lan để thực hiện đêm diễn nằm trong khuôn khổ tour diễn Circle. Vẫn như mọi khi, cả nhóm khiến người hâm mộ hoàn toàn mê mẩn khi được thưởng thức tận mắt những màn trình diễn đỉnh cao, hoàn hảo từ âm thanh ánh sáng cho đến vũ đạo lẫn giọng hát live. Ra mắt ngót nghét đã 15 năm nhưng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của TVXQ vẫn cháy bừng bừng mạnh mẽ như vậy. 

TVXQ: Nhóm nhạc duy nhất có 2 thành viên mà cả 2 đều rách quần, lộ nội y trên sân khấu 0

Tuy nhiên, có một sự cố 'hơi' nghiêm trọng đã xảy ra với Changmin khiến các fan không nên khóc hay nên cười. Cụ thể, trên sân khấu diễn Mirotic, có vẻ như chiếc quần quá... bó còn động tác vũ đạo thì cứ hùng hục mạnh mẽ như vậy nên trong một giây phút nào đó, chiếc quần đã rách toạt từ lúc nào chẳng hay biết.

Về sự cố này thì chắc hẳn phải trách stylist cả 10 phần. Chiếc quần được chọn cho Changmin dường như rất chật, khiến mỗi cử động vũ đạo của nam thần tượng càng làm cho mảng rách bị xé to hơn. Đến cuối cùng, cả phần đùi bên phải của Changmin đều bị 'hớ hênh' trước con mắt của hàng chục ngàn fan bên dưới, cả nội y cũng không thể may mắn thoát khỏi số phận. 

TVXQ: Nhóm nhạc duy nhất có 2 thành viên mà cả 2 đều rách quần, lộ nội y trên sân khấu 1 

Khi phát hiện bản thân đang gặp sự cố nghiêm trọng, Changmin đã có hơi chút bối rối nhưng anh chàng lập tức lấy lại tinh thần ngay để tiếp tục hoàn thành màn biểu diễn. Đến cuối cùng, sân khấu Mirotic vẫn kết thúc xuất sắc, dù chiếc quần đã bị rách toang hoang không nỡ nhìn. Các fan vừa buồn cười, lại vừa khâm phục thái độ chuyên nghiệp lẫn quá đỗi bình tĩnh của anh chàng. 

Mỗi khi có thể là lấy tay che lại chỗ 'nhạy cảm' ngay.  

Mỗi khi có thể là lấy tay che lại chỗ 'nhạy cảm' ngay. 

TVXQ: Nhóm nhạc duy nhất có 2 thành viên mà cả 2 đều rách quần, lộ nội y trên sân khấu 3 

Nhưng khi cần hớn thì vẫn rất hớn!

Nhưng khi cần hớn thì vẫn rất hớn!

Có lẽ TVXQ là nhóm hiếm hoi mà toàn bộ thành viên đều vướng phải sự cố rách quần, lộ nội y. Còn nhớ vài năm trước, Yunho từng tạo nên 'huyền thoại' trong lịch sử Kpop khi biểu diễn với chiếc quần rách lộ nội y ngay đúng điểm nhạy cảm thì nay, em trai Changmin tiếp tục viết lại lịch sử lần 2. 

Màn rách quần mang tính 'lịch sử' của Yunho.  

Màn rách quần mang tính 'lịch sử' của Yunho. 

 

Changmin gặp sự cố rách quần 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều