Twice lại có thêm 1 clip hát live 'đáng quên' trong sự nghiệp, netizen tỏ ra ngán ngẩm

9 cô gái lại một lần nữa làm khán giả ngán ngẩm với khả năng hát live trên sân khấu.

22/06/2021 16:34

Twice vừa có màn tái xuất với mini album mang tên Taste of love và được đông đảo khán giả chú ý với MV Alcohol Free 'đẹp như tranh vẽ'. Hiện tại, nhóm vẫn đang tích cực quảng bá ca khúc chủ đề trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần và được dân mạng tích cực khen ngợi nhờ phong cách trình diễn lẫn khả năng hát 'okela' hơn trước. Tuy nhiên, vừa khen hôm trước thì ngay sân khấu encore vào ngày hôm qua của nhóm tại Inkigayo lại khiến netizen ngán ngẩm vì quá 'fail'.

Twice lại có thêm 1 clip hát live 'đáng quên' trong sự nghiệp, netizen tỏ ra ngán ngẩm 0

Nhóm đã xuất sắc giành được chiếc cúp tuần này với số điểm cao, vượt qua 2 đối thủ 'đáng gờm' là Heizeaespa. Đây là chiến thắng thứ 2 của nhóm trong đợt quảng bá Alcohol Free và cũng là lần thứ 2 nhóm trình diễn live ca khúc này. Khác với lần đầu tiên, Alcohol Free encore tại Inkigayo lại khiến cho người nghe 'tụt mood' vì khả năng hát yếu kém của các thành viên. Trong khi trưởng nhóm Jihyo và chị cả Nayeon được khen ngợi nhờ chất giọng khỏe và đẹp thì các thành viên còn lại, đặc biệt là Chaeyoung và Jeongyeon đã bị 'vỡ giọng' ngay từ những nốt đầu tiên. 

Video Twice hát live 'Alcohol Free' bị dân mạng chỉ trích

Sau khi màn trình diễn kết thúc, rất đông bình luận của khán giả cho rằng Twice thực sự có khả năng hát kém dù đã hoạt động 6 năm. Chỉ vài đoạn ngắn ngủi trên sân khấu mà cách xử lý kém đã làm cho 'làn sóng' chỉ trích này thêm bùng nổ. Phía còn lại cho rằng JYP nên lựa chọn ca khúc có quãng giọng phù hợp để các thành viên có thể hát live được. Một số bình luận từ dân mạng:

'Ngay cả một phần ngắn như vậy mà còn hát không xong, thậm chí còn bị bể giọng thì đúng là huyền thoại rồi'

'Hoạt động đến năm thứ 7 rồi đấy. Thế mà lúc trước fan còn khen thực lực đã tiến bộ'

'Cuối cùng thì TWICE cũng vẫn là TWICE thôi...'

'JYP làm ơn đưa những bài hát phù hợp với Twice hơn đi'

'Trong khoảng thời gian không hoạt động thì cả nhóm làm gì mà không tập hát vậy. Phần của mỗi người chỉ có mấy giây mà cũng không làm được, để đến mức bể giọng như vậy'

'Thực sự thì vài giây thôi nhưng hát cũng không nên thì nên xem xét lại đấy'.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều