TWICE sắp có sân khấu comeback lần đầu tiên tại Mỹ nhưng nentizen lại cho rằng đây là 'nước đi' sai lầm của JYP

Tại sao nentizen lại cho rằng đây là lự chọn sai lầm dù việc 'Mỹ tiến' của TWICE cũng rất đáng hoan nghênh?

29/05/2021 09:03

Sắp tới, vào ngày 11 tháng 6, TWICE sẽ có màn comeback với mini album thứ 10 mang tên Taste of Love và trước đó 2 ngày, nhóm sẽ công bố trước MV ca khúc chủ đề. Màn comeback này của các cô gái TWICE được dân tình rất mong chờ bởi nhóm nhạc nữ này nhà JYP nổi tiếng với những ca khúc sôi động vào mùa hè.

TWICE

TWICE

Đặc biệt trong lần comeback này, TWICE sẽ có sân khấu comeback đầu tiên trình làng ca khúc chủ đề mới trên The Ellen DeGeneres Show. TWICE từng có màn lộ diện trên truyền hình Mỹ với The Late Show with Stephen Colbert vào tháng 11/2020, sau đó biểu diễn trên The Kelly Clarkson Show vào tháng 3/2021. Dù vậy đây sẽ lần đầu tiên nhóm nữ nhà JYP có stage comeback đầu tiên tại show truyền hình Mỹ.

Tuy nhiên, trong khi fan vô cùng phấn khích trước thông tin này thì phản ứng của nentizen Hàn lại trái với dự đoán. Thay vì vui mừng, nhiều Knet cho rằng JYP đã có quyết định sai lầm. Lý do không nằm ở TWICE hay công ty mà nằm ở chính chương trình họ lựa chọn trình diễn – Ellen Show.

TWICE trình diễn Cry For Me trên The Kelly Clarkson Show

Ellen Show là 1 trong những talkshow nổi tiếng nhất tại Mỹ và đã giành được hơn 30 giải Grammy cùng nhiều giải thưởng khác. Rất nhiều ngôi sao đã xuất hiện trên chương trình bao gồm cả các nghệ sĩ Kpop, và việc được quảng bá bài hát trên đây là một vinh dự lớn. Dù vậy những năm gần đây, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi và chương trình chứng kiến sự khủng hoảng lớn nhất từ trước đến nay.

Ellen Show

Ellen Show

Cụ thể, hàng loạt nhân viên của Ellen Show đã lên tiếng tố cáo chương trình vì bị phân biệt chủng tộc, bị cắt giảm lương đến 60% dù chương trình vẫn lên sóng đều đều, bị những giám đốc điều hành quấy rối tình dục bằng lời nói và hành động, bị chèn ép bởi những quy định hà khắc và bất công khác… Đặc biệt, nhiều nhân viên và đồng nghiệp công khai vạch trần rằng Ellen DeGeneres là người thô lỗ, xúc phạm nhân viên, luôn có thái độ ngôi sao và gián tiếp tạo môi trường làm việc thiếu công bằng.

BTS cũng từng xuất hiện trên Ellen Show

Sau đó, nhà sản xuất đã mở cuộc điều tra và 3 producer đã phải rời show còn Ellen phải công khai xin lỗi. Chương trình mất hơn 1 triệu khán giả và cuối cùng phải đi đến quyết định ngừng hoạt động sau 18 năm. Trước những biến cố phức tạp này, Knet và fan vô cùng thắc mắc vì sao JYP lại chọn talkshow này để làm sân khấu mở màn cho TWICE.

Những lùm xùm của chương trình sẽ khiến nhóm tạo nên sức ảnh hưởng không tốt vì đang có rất nhiều người tẩy chay, chỉ trích Ellen và talkshow của bà. Không ít Knet cho rằng lẽ ra JYP nên có một quyết định sáng suốt và lựa chọn một show khác phù hợp hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

- Ellen có hành vi phân biệt chủng tộc đó!!!

- JYP có vẻ rất muốn Mỹ tiến lúc này nên đã bất chấp rồi.

- Cái show này đã tiêu tùng hoàn toàn từ năm ngoái!

- JYP bị gì vậy? Chương trình này đang gây tranh cãi nghiêm trọng đến mức sắp dừng sản xuất đó.

- Trong tất cả các chương trình, tại sao lại là chương trình này ... Ngay cả BTS cũng từng nhận được những câu hỏi phỏng vấn rất nhạy cảm trên đây.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều