Twice tung teaser với giai điệu cực bắt tai, đặc biệt là vũ đạo được Nayeon spoil từ ‘xa xưa’

'Vườn bông nhà JYP' cuối cùng cũng 'tái xuất' với teaser cực bắt mắt, vũ đạo được dự đoán sẽ 'gây sốt' trong thời gian sắp tới.

26/05/2020 13:18

Đúng 0 giờ hôm nay (26/5), JYP chính thức 'thả xích' teaser MV mới toanh mang tên MORE & MORE của Twice khiến fans vô cùng thỏa mãn về phần nghe lẫn phần nhìn.

So với những teaser trước đây, đông đảo người hâm mộ của Twice đều có cùng ý kiến là lần comeback này, JYP đã bắt đầu chú tâm vào Twice trở lại sau một thời gian nghi vấn 'ngó lơ' 9 cô gái. Dù chỉ mới là teaser kéo dài chưa đến 30 giây, không chỉ ONCE (tên fandom của Twice) nói riêng mà netizen nói chung đều cảm thấy hài lòng và cho rằng đây là một sản phẩm đầy hứa hẹn.

Teaser 'MORE & MORE' - Twice

Xuyên suốt teaser 24 giây, 9 cô gái đứng ở một vị trí và chỉ thực hiện những động tác xoay người nhưng lại tạo hiệu ứng cuốn hút. Bên cạnh đó, bối cảnh khu vừng huyền bí và các thành viên đứng trong một hồ nước trong veo, vừa huyền bí, vừa thuần khiết đến lạ.

Twice tung teaser với giai điệu cực bắt tai, đặc biệt là vũ đạo được Nayeon spoil từ ‘xa xưa’ 0

Phần nhạc nền của bài hát chủ đề lần này hầu như đã được hé lộ phần nào qua các video ngắn của từng thành viên, song khi Nayeon và Mina cất tiếng hát thì dường như MORE & MORE cuốn hút hơn rất nhiều lần. Đông đảo netizen gật gù đồng ý đây sẽ là một bài hát hay và có khả năng chiếm được tình cảm lớn của khán giả. 

Twice tung teaser với giai điệu cực bắt tai, đặc biệt là vũ đạo được Nayeon spoil từ ‘xa xưa’ 1

Ngoài ra, các fans của Twice cũng tinh ý nhận ra động tác vũ đạo với chi tiết đưa một ngón tay đã được 'chị cả' Nayeon không ngừng spoil trong nhiều lần trước thềm comeback.

Twice tung teaser với giai điệu cực bắt tai, đặc biệt là vũ đạo được Nayeon spoil từ ‘xa xưa’ 2

Cô nàng còn tiết lộ vũ đạo của ca khúc chủ đề rất khó và nữ Idol sinh năm 1995 sẽ rap trong một ca khúc beside của album lần này.

Cô nàng còn tiết lộ vũ đạo của ca khúc chủ đề rất khó và nữ Idol sinh năm 1995 sẽ rap trong một ca khúc beside của album lần này.

Album MORE & MORE sẽ chính thức được phát hành vào ngày 1/6 sắp tới và hứa hẹn sẽ là một trong những album đánh dấu chuỗi thành công tiếp theo của 9 cô gái xinh đẹp nhà JYP.

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều