Chưa debut, Twitter của Hanbin đã đạt số lượng follow ấn tượng sau vài tháng 'trình làng'

Đây quả là một tín hiệu đáng mừng dành cho chính Hanbin cũng như những người yêu mến anh.

14/06/2021 16:29

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Ngô Ngọc Hưng (Habin) - thực tập sinh người Việt của Yuehua Entertainment đã nhận được rất nhiều sự mến mộ từ công chúng.

Chưa debut, Twitter của Hanbin đã đạt số lượng follow ấn tượng sau vài tháng 'trình làng' 0

Ngày 17/12 vừa qua, Hanbin đã chính thức mở tài khoản Twitter cá nhân. Tài khoản của anh chàng có tên @HANBIN_twt_.

Chưa debut, Twitter của Hanbin đã đạt số lượng follow ấn tượng sau vài tháng 'trình làng' 1

Và mới đây, vào ngày 14/6, Twitter của Hanbin đã chạm mốc 500.000 lượt follows. Ngay khi phát hiện điều này, nhiều fans đã chụp lại màn hình và chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm.

Đây quả là một tín hiệu đáng mừng dành cho chính Hanbin cũng như những người yêu mến anh. Dù chưa debut nhưng Twitter cá nhân của Hanbin đã chính thức cán mốc nửa triệu follow chỉ sau 7 tháng mở tài khoản như một minh chứng cho sức hút đặc biệt của Hanbin.

Không dừng lại ở đây, ngay sau khi tài khoản của anh chàng chạm đến cột mốc ấn tượng này, từ khóa #HANBIN_500K đã nhanh chóng lọt top 1 trending Twitter Việt Nam với hơn 1.000 lượt tweets.

Chưa debut, Twitter của Hanbin đã đạt số lượng follow ấn tượng sau vài tháng 'trình làng' 2

Hanbin từng tham gia chương trình sống còn I-LAND và dừng chân ngay trước vòng chung kết một cách đầy tiếc nuối. Sau đó, Hanbin lựa chọn ở lại Belift Lab để tiếp tục thực tập. Tại đây, anh nhận được nhiều cơ hội như xuất hiện tại concert chung của gà nhà HYBE, thậm chí còn có fan meeting riêng và được mở tài khoản mạng xã hội cá nhân dù chưa chính thức ra mắt.

Tuy nhiên, Hanbin đột ngột rời BELIFT LAB (công ty con của HYBE) và chuyển sang Yuehua Entertainment vào đầu tháng 6/2021.

Màn thể hiện xuất sắc của Hanbin

Cách đây vài ngày, mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn Hanbin chuẩn bị debut trong nhóm nam mới của công ty Yuehua cùng Lee Euiwoong và Ahn Hyungseob - 2 cựu thí sinh show sống còn Produce 101 mùa 2. Nguồn cơn bắt đầu từ việc truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào ngày 8/6 vừa qua, Yehua Entertainment đã đăng ký cái tên TEMPEST - được cho là tên gọi nhóm nam mới. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ dừng ở mức độ tin đồn và phía công ty chủ quản của Hanbin vẫn chưa xác nhận sự việc.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều