Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới?

Trong đoạn clip vừa đăng tải, Ưng Hoàng Phúc hé lộ ca khúc mới sắp ra mắt có tựa bí ẩn #LM. Đây là ca khúc thứ 2 được nam ca sĩ cho ra mắt giữa mùa dịch này, sau 'Cố Lên Sài Gòn'.

23/09/2021 10:04

Trong đoạn clip vừa đăng tải trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc ngẫu hứng hát một đoạn ngắn trong ca khúc mới, với hashtag #LM đầy ẩn ý. Dù chỉ dài gần 45 giây nhưng #LM cho thấy chất nhạc rất khác biệt so với phong cách của Ưng Hoàng Phúc. Đây cũng là ca khúc thứ 2 nam ca sĩ cho ra mắt trong mùa dịch này, sau dự án cộng đồng 'Cố Lên Sài Gòn'.

Sau rất nhiều lần nhá hàng từ teaser đến poster, đoạn clip này cũng tiết lộ phần nào nội dung ca khúc sắp ra của nam ca sĩ 'Thà Rằng Như Thế': 'Tìm lại nhau hỡi những gì đã mất hôm qua. Tìm lại nhau hỡi bình yên nơi cần hạnh phúc. Đường xa mù khơi bước chân mệt nhoài. Lướt qua người đi nỗi đau lạc loài. Quay về đi yêu thương đang chờ phía trước'. Phải chăng, Ưng Hoàng Phúc đang muốn nói về những ồn ào trên mạng xã hội về showbiz Việt trong thời gian gần đây?

Clip nhá hàng ca khúc mới của Ưng Hoàng Phúc

Khi được đăng tải, hashtag #LM cũng được cư dân mạng và các fan đoán tựa bài hát như 'Lòng Mẹ', 'Lỡ Mộng', 'Lối Mòn', 'Lạc Mất', 'Lỡ Mất'… Nhưng chính chủ vẫn rất bí ẩn, chỉ công bố tên chính thức của ca khúc được ra mắt vào 19 giờ ngày 24/9/2021. Qua đó, cho thấy sự háo hức mong chờ của mọi người về dự án lần này của Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới? 0

Gắn liền với những ca khúc về tình yêu đầy cảm xúc nhưng gần đây Ưng Hoàng Phúc có nhiều thay đổi trong âm nhạc. Anh hướng các sản phẩm của mình về chủ đề mang thông điệp xã hội, cuộc sống nhiều hơn. Mà theo nam ca sĩ, đây như một cách để anh gửi đi các suy nghĩ về cuộc sống, về nhân sinh. Dịch bệnh diễn ra cũng tác động và giúp anh có tư duy mới mẻ hơn, yêu quý từng khoảnh khắc cuộc sống hơn.

Đó là lý do vì sao thời gian qua, Ưng Hoàng Phúc có màn trở lại mang nhiều ý nghĩa, thông điệp nhân văn. Anh cho ra mắt dự án 'Cố Lên Sài Gòn' như một món quà tinh thần gửi tặng tuyến đầu chống dịch và mọi người trong thời điểm khó khăn này. Ngoài ra, anh còn xuất hiện với vai nam chính trong bộ phim 'Sói Già'. Đây tiếp tục là vai diễn hành động, kịch tính đúng sở trường của Ưng Hoàng Phúc, nối tiếp những thành công trước đó của anh như 'Ông Trùm Bùi Viện', 'Sóng Ngầm', 'Chàng Phi Công Của Em'. Và rất có thể, ca khúc #LM sắp ra mắt cũng gói gọn trong hàm ý đó của anh.

Ưng Hoàng Phúc hát về những ồn ào trên mạng xã hội trong ca khúc mới? 1

Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm: 'Dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến các dự án của tôi nói riêng và các nghệ sĩ Việt nói chung. Năm nay, tôi và vợ Kim Cương có nhiều dự án lớn từ âm nhạc đến web-drama nhưng đều phải tạm hoãn. Nhưng tôi nghĩ, dù thế nào thì tôi vẫn muốn được cống hiến cho khán giả, nhất là bằng âm nhạc. Dù có những bất tiện trong quá trình thực hiện dự án #LM nhưng tôi cùng ê-kíp hy vọng đó sẽ là 'món ăn' tinh thần mang nhiều tích cực cho mọi người'.

Ca khúc #LM dự kiến ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 24/09/2021.

>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc từng hé lộ ê-kíp của Thủy Tiên đề nghị tạo scandal để nổi tiếng

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều