Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương lưng để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm

Nam ca sĩ đã cho thấy sự tâm huyết của mình trong dự án lần này khi tự thực hiện những cảnh quay nguy hiểm.

25/07/2018 06:31

Sau khi chính thức công bố dự án phim ngắn ca nhạc Sóng Ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ, khán giả của Ưng Hoàng Phúc đã rất nôn nao trước những cảnh đánh đấm mà nam ca sĩ thực hiện. Bao nhiêu ký ức về bộ phim Sóng ngầm được các fan đem ra trao đổi khá nhiệt tình.

Cũng như phần 1, trong phần 2 lần này, Ưng Hoàng Phúc vẫn tiếp tục tự mình thực hiện các cảnh quay hành động chính vì vậy thời gian qua, anh đã dành nhiều thời gian để tập luyện và ôn lại các thế võ cùng võ sư.

Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương lưng để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm 0

Ưng Hoàng Phúc cho biết trong nghệ thuật, nhất là trong âm nhạc đầu tư sản phẩm ca nhạc theo thể loại film ngắn có rất nhiều khó khăn, đầu tiên là vấn đề đầu tư cho chất lượng sản phẩm rất tốn kém.

Thêm nữa, anh còn phải đầu tư công sức tập luyện và tự thực hiện các pha hành động nguy hiểm. Những bài võ cho các trận đánh nhiều khi phải trả giá bằng mồ hôi và máu.

Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương lưng để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm 1

Anh còn chia sẻ quá trình thực hiện film ngắn trong suốt 1 tuần lễ liền, phải thức khuya dậy sớm, quay liên tục nên bị ảnh hưởng đến lưng và cột sống, nhưng cũng phải cố gắng hoàn thành những cảnh quay thật tốt. 

Trong lúc quay có khi gặp phải thời tiết không tốt ảnh hưởng đến tiến độ, hay có những cảnh phải dùng vũ khí thật bằng sắt không may đánh trúng vào ngón chân làm sưng và bầm tím phải nghỉ để bớt đau mới dám quay tiếp.

Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương lưng để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm 2

Một khó khăn bất ngờ khác mà Ưng Hoàng Phúc tiết lộ, đó là diễn cảnh tình cảm với diễn viên trẻ nhỏ tuổi hơn mình rất nhiều, dù trước giờ anh cũng đã từng sánh vai cùng nhiều mỹ nhân khác trong loạt dự án trước đây.

Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương lưng để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm 3

Phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ sẽ chính thức ra mắt vào ngày sinh nhật 18/8 tới đây của Ưng Hoàng Phúc. Song song với phim ngắn này sẽ là 2 ca khúc mới nhất được lồng ghép xuyên suốt bộ phim.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều