Hát 'đỉnh' như Uyên Linh cũng chênh phô liên hoàn nốt, chính chủ tự nhận 'pha xử lí đi vào lòng đất'

Nhiều ý kiến cho rằng phần thể hiện tại tập 10 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân của Uyên Linh chưa thành công ở đoạn cao trào.

30/03/2021 13:02

Từ khi ra mắt, chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. Sau 3 tháng phát sóng, chuyến hành trình âm nhạc đong đầy cảm hứng mang này đã đi đến điểm kết với nhiều khoảnh khắc xúc động.

Trong tập 10 lên sóng vào tối 25/3 vừa qua, Uyên Linh tiếp tục đóng vai trò khách mời. Tại đây, nữ ca sĩ đã mang đến tiết mục 'Mùa đông chưa bao giờ tới' vô cùng ấn tượng.

Hát 'đỉnh' như Uyên Linh cũng chênh phô liên hoàn nốt, chính chủ tự nhận 'pha xử lí đi vào lòng đất' 0

Uyên Linh vốn nổi tiếng là giọng ca sở hữu giọng hát đầy nội lực có độ vang hiếm có trong Vbiz. Và 'Mùa đông chưa bao giờ tới' có thể xem là một trong những ca khúc 'ruột' của cô. Nhìn chung, màn live tại tập 10 khá thành công vì đã đem lại cho đông đảo người nghe cảm giác trọn vẹn.

'Mùa đông chưa bao giờ tới' - Uyên Linh

Thế nhưng, thực tế thì trong phần thể hiện tại tập 10 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, ở đoạn cao trào, Uyên Linh chưa thật sự thành công.

Nếu như trong bản gốc, Uyên Linh trình diễn ca khúc này vô cùng nhẹ nhàng bên Thái Vũ thì với bản live tại chương trình, cô đã mang đến một phiên bản nồng nàn, da diết. Tuy nhiên, việc mang vào loạt nốt cao chót vót ở màn live lần này đã khiến phân đoạn cao trào của Uyên Linh chưa được trọn vẹn, lộ ra những nốt 'chênh phô' khá rõ.

Chính vì lỗi này, Uyên Linh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều với màn biểu diễn này. Có người còn thẳng thắn nói rằng cô hát dở, hát chưa tới khi thể hiện ca khúc 'Mùa đông chưa bao giờ tới'. Bên cạnh đó, cũng có những khán giả bênh vực Uyên Linh bởi 'đẳng cấp là mãi mãi', không có gì đáng bàn cãi về lỗi nhỏ lần này.

Hát 'đỉnh' như Uyên Linh cũng chênh phô liên hoàn nốt, chính chủ tự nhận 'pha xử lí đi vào lòng đất' 1

Một số ý kiến của cư dân mạng.

Một số ý kiến của cư dân mạng.

Về phần Uyên Linh, cô cũng đã tự nhận ra khuyết điểm trong màn trình diễn này. Cách đây 2 ngày, đích thân cô đã chia sẻ đường link phần trình diễn Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân kèm dòng chú thích: 'Xin mời các bác chiêm ngưỡng cú lên tone cuối bài mà em chênh phô liên hoàn nốt'.

Chưa hết, giọng ca 'Mùa đông chưa bao giờ tới' còn tự mỉa mai bản thân đây là màn trình diễn: 'Có thể xem là pha xử lý để đời đi vào lòng đất mẹ'.

Bài đăng của Uyên Linh.

Bài đăng của Uyên Linh.

Không có gì là hoàn hảo, vậy nên, dù nổi tiếng là giọng ca đình đám, đầy nội lực nhưng Uyên Linh vẫn có những lúc chênh phô cũng là điều dễ hiểu. Đáng nói là nữ ca sĩ đã vạch ra được khuyết điểm của bản thân, sẵn sàng đối điện với những lời chê từ khán giả để ngày càng hoàn thiện chứ không hề trốn tránh.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều