V (BTS) sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên được… gửi tên lên sao Hỏa vào năm 2020

Chính người hâm mộ của V đã góp sức tạo nên điều tuyệt vời này cho thần tượng.

26/08/2019 09:12

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đang rất xôn xao trước thông tin về việc tên của thành viên V (BTS) sẽ được gửi lên sao Hỏa vào năm sau. Cụ thể, dự án này được bắt nguồn từ NASA với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể ghi tên của mình lên sao Hỏa.

Sau khi biết được thông tin, fan của V đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ để đặt cho thần tượng của mình một suất để tên của nam ca sĩ sẽ được lưu giữ trên hành tinh đó. Đây được xem như là món quà sinh nhật sớm mà người hâm mộ đã dành tặng cho V để trong tương lai, tên của nam ca sĩ sẽ trở nên thật đặc biệt.

Tên thật của V sẽ được gửi lên sao Hỏa vào năm sau bởi chiếc rover Mars 2020.

Tên thật của V sẽ được gửi lên sao Hỏa vào năm sau bởi chiếc rover Mars 2020.

Được biết, NASA đang tiến hành thực hiện một chiếc rover với tên gọi Mars 2020 và sẽ được phóng lên sao Hỏa vào năm sau. Chiếc rover này sẽ chịu trách nhiệm 'vận chuyển' toàn bộ những cái tên đã được đăng ký trước đó lên sao Hỏa, tất nhiên V cũng nằm trong số đó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc V sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên được gửi tên lên một hành tinh khác ngoài trái Đất.

V sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên được khắc tên của mình lên sao Hỏa.

V sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên được khắc tên của mình lên sao Hỏa.

Thông tin này sau đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen, mà đa phần đều bày tỏ sự thích thú cũng như tự hào khi tên một nghệ sĩ Kpop được lưu giữ trên sao Hỏa:

- 'Tên của cậu ấy sẽ được cất giữ trên sao Hỏa, đúng là tuyệt vời'.

- 'Tôi tự hào quá đi mất, ARMY thật tuyệt vời'.

- 'Lần đầu tiên tôi nghe tin một nghệ sĩ Kpop được khắc tên lên sao Hỏa đó'.

- 'V thật sự rất xứng đáng, chúng tôi tự hào về cậu ấy'.

- 'Tuyệt vời quá đi mất, V đã rất cố gắng mà'.

Netizen đã tỏ ra rất hào hứng trước thông tin này.

Netizen đã tỏ ra rất hào hứng trước thông tin này.

Chiếc rover đặc biệt với sứ mệnh vận chuyển tên của V lên sao Hỏa dự kiến sẽ cất cánh vào tháng 7 năm 2020 tại mũi Canaveral, Florida và đáp cánh vào ngày 18/2/2021.

>>> Xem thêm: Vượt qua Lady Gaga, BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên giành được chiến thắng MTV UK's Hottest Summer Superstar

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều