Văn Mai Hương cover hit của Amee, tiếp tục khiến khán giả ‘thẫn thờ’ vì hát quá 'phiêu', thậm chí còn hay hơn chính chủ

Ca khúc của nữ ca sĩ Amee và Hoàng Dũng được Văn Mai Hương thể hiện cực ngọt.

21/03/2021 09:59

Nhiều ngày gần đây, Văn Mai Hương đang nhận được sự chú ý lớn của khán giả khi cover lại các ca khúc nổi tiếng trong một chương trình. Dẫu biết từ xưa đến nay, nữ ca sĩ Cầu hôn luôn được biết đến là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam với giọng hát dày dặn và đầy tình cảm, tuy nhiên, có thể nói thời gian gần đây cô nàng đã và đang nhận được nhiều lời khen ngợi hơn nữa từ những người yêu âm nhạc.

Văn Mai Hương cover hit của Amee, tiếp tục khiến khán giả ‘thẫn thờ’ vì hát quá 'phiêu', thậm chí còn hay hơn chính chủ 0

Mới đây, nữ ca sĩ gốc Hà Thành lại tiếp tục nhận được 'cơn mưa' lời khen của Vnet vì thể hiện ca khúc Từ thích thích thành thương thương cực ngọt. Được biết, đây là ca khúc nổi tiếng được thể hiện bởi Amee và Hoàng Dũng và được đông đảo giới trẻ yêu thích. Văn Mai Hương chia sẻ video tại phòng tập và cùng nam ca sĩ Nàng thơ thể hiện ca khúc Từ thích thích thành thương thương cũng được chú ý không kém. 

Ca khúc từng 'gây bão' qua giọng hát của nữ ca sĩ trẻ Amee và 'chàng thơ' Hoàng Dũng.

Ca khúc từng 'gây bão' qua giọng hát của nữ ca sĩ trẻ Amee và 'chàng thơ' Hoàng Dũng.

Từ thích thích thành thương thương - Văn Mai Hương x Hoàng Dũng

Nữ ca sĩ tiếp tục khoe giọng hát đầy 'trải nghiệm', ngọt ngào khiến khán giả phải 'lụi tim'. Nhiều bình luận còn cho rằng Văn Mai Hương thể hiện còn hay hơn cả bản gốc vì quá 'phiêu'.

 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều