Văn Mai Hương: Mars Anh Tú mời hát chung, tôi còn nghĩ 'hay ông này chơi mình'

Nữ ca sĩ cho hay, đến khi từ sân bay về tới Nhà Hát Lớn, cô mới tin rằng Anh Tú thực sự quay trở lại làm ca sĩ, anh mời mình hát show là thật chứ không phải 'quả lừa'.

06/12/2022 10:13

google_Tiin.vn

Tối qua (5/12), ca sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nghệ sĩ Tú Dưa) làm mini concert, đồng thời giới thiệu album mới The Ballad tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội. Đêm nhạc có sự xuất hiện của Văn Mai Hương. Cô cũng là khách mời nữ duy nhất trong đêm nhạc cũng như album The Ballad.

Trên sân khấu, Văn Mai Hương và Mars Anh Tú song ca ca khúc Một thời ta là thế. Mars Anh Tú chia sẻ, sở dĩ anh chọn Văn Mai Hương làm 'nàng thơ' của mình là bởi anh đánh giá nữ ca sĩ sở hữu giong hát nồng nàn, đầy cảm xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Mars Anh Tú và Văn Mai Hương song ca đầy cảm xúc trong The Ballad

Trong khi đó, Văn Mai Hương cũng cho biết, cô xúc động với đêm nhạc đánh dấu sự trở lại với vai trò ca sĩ của Mars Anh Tú và hi vọng khi mình đi được 20 năm trong chặng đường nghệ thuật cũng sẽ nhận được những tình cảm nồng hậu như vậy của khán giả.

Tại đêm nhạc, Văn Mai Hương cũng trình diễn ca khúc Duyên Mình Lỡ - một sáng tác thành công của Mars Anh Tú dành cho Hương Tràm từng được khán giả rất yêu mến và đạt hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Trong phần giao lưu với khán giả, Văn Mai Hương tâm sự, nếu mọi người bất ngờ một khi thấy Anh Tú quay lại ca sĩ, thì cô bất ngờ mười vào lúc được đàn anh liên lạc mời hát chung: 'Hương không thể tin được khi Anh Tú nói đi hát trở lại, liên tục hỏi 'ủa, thật không anh? Anh có chắc chắn sẽ lên sân khấu không vậy?'.

Ngay cả đến khi thu âm xong rồi, Hương vẫn đầy hoài nghi 'hay ông này chơi mình, thu âm để đó hoặc tung lên nền tảng nhạc số thôi chứ chắc gì biểu diễn.

Bay ra tới Hà Nội Hương vẫn chưa tin được. Chỉ tới khi có mặt ở Nhà Hát Lớn, cầm trên tay album, nhìn thấy sân khấu, khán giả, tất cả mọi thứ được đầu tư chỉn chu, Hương mới yên tâm. Chúc mừng anh Tú với sự trở lại đầy yêu thương của khán giả!'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Văn Mai Hương là khách mời trình diễn duy nhất trong album.

Tại mini concert The Ballad,  Mars Anh Tú đã hát toàn bộ bài hát mới do mình sáng tác, trong đó có 6 bài thuộc album mới chơi cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam: Vết son, Kẻ vô tâm, Ngày em quay lại, Một thời ta là thế, Em, Thu đi rồi đến hạ. Bên cạnh đó là 1 số bản cover, mashup lại những bản hit đã qua của anh.

Với riêng Msars Anh Tú, anh cũng coi đây là một buổi 'báo cáo trình diễn' giống như anh từng làm khi còn học thanh nhạc. Buổi biểu diễn thu hút khoảng 700 khách mời là bạn bè, người thân của Mars Anh Tú trong đó có nhiều người nổi tiếng như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, MC Thành Trung, Lê Hoàng The Men, MC Vân Hugo,...

Trên sân khấu The Ballad, Mars Anh Tú cũng chia sẻ nhiều cảm xúc, sự băn khoăn của bản thân khi quyết định trở lại với vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, với sư chuẩn bị kĩ lưỡng cùng ekip hùng hậu và sự đầu tư nhiều tâm sức, anh tự tin vào chặng đường sắp tới sẽ thành công với nhiều sản phẩm, dù biết mọi thứ không hề dễ dàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh của Mars Anh Tú trong đêm nhạc.

'Tôi mong muốn có thể nghe được nhạc của mình ở những quán cafe hay trên xe ô tô của mọi người'. - Mars Anh Tú chia sẻ.

Trong album The Ballad, ca khúc Em là nhạc phẩm anh dành tặng cho người vợ đã đồng hành cùng mình - ca sĩ Lam Trang.

Khoảnh khắc xúc động trong show là ca sĩ Mars Anh Tú tri ân người cha của mình. Bố chính là người đã hướng Mars Anh Tú học và đi theo con đường nhạc công. Ông cũng là người chơi nhạc trong dàn nhạc giao hưởng cho con trai trình diễn tối 5/12.

Nội dung chú thích ảnh

Anh Tú nói lời cảm ơn bố đã hướng mình theo âm nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Bằng Kiều tới chúc mừng Anh Tú.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Nội dung chú thích ảnh

MC Phí Linh dẫn dắt mini concert.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục