Sức hút 'khủng khiếp' của Lisa (Black Pink): Chỉ một clip nhảy 'tấu hài' cũng đạt vài chục triệu view!

Vũ điệu con cua từng khiến mạng xã hội bùng nổ tiếp tục khiến netizen sốc với lượt xem cực đỉnh.

25/02/2021 10:39

'Bông hồng Thái' Lisa đến từ nhóm nhạc nữ đình đám BlackPink đúng là một 'Idol toàn năng' chính hiệu. Ngoài các kỹ năng chuyên môn như rap, nhảy và hát miễn chê thì nữ thần tượng sinh năm 1997 còn có một tài lẻ khác đó chính là… tấu hài. Còn nhớ, thời điểm Lisa cùng các thành viên BlackPink tham gia show Knowing Brothers 'gây sốt' với 'vũ điệu taxi' khiến dân mạng 'cười ná thở' vào năm 2017 thì năm 2020 vừa qua, cô nàng tiếp tục 'gây bão' với 'vũ điệu con cua' cũng hài hước không kém.

Vũ điệu con cua - Lisa

Sức hút 'khủng khiếp' của Lisa (Black Pink): Chỉ một clip nhảy 'tấu hài' cũng đạt vài chục triệu view! 0

Đáng chú ý, chỉ sau khoảng hơn 4 tháng video này được công chiếu, con số lượt xem đã chạm mốc hơn 70 triệu - thành tích vô cùng ấn tượng đối với một chương trình truyền hình thông thường.

Điều đáng nói hơn nữa chính là video được đăng trên kênh chính thức của chương trình chứ không phải của Lisa hay BlackPink, do đó, con số này được dự đoán là từ đông đảo khán giả chứ không riêng fans của nhóm nhạc 'Hắc Hường'. 

Điều đáng nói hơn nữa chính là video được đăng trên kênh chính thức của chương trình chứ không phải của Lisa hay BlackPink, do đó, con số này được dự đoán là từ đông đảo khán giả chứ không riêng fans của nhóm nhạc 'Hắc Hường'. 

Nhìn vào lượt xem chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc vì sao video nhảy vũ điệu con cua của Lisa lại hot đến vậy, nhưng bạn cứ thử bấm vào xem một lần đi, đảm bảo là cười ra nước mắt chứ chẳng đùa đâu!

Sức hút 'khủng khiếp' của Lisa (Black Pink): Chỉ một clip nhảy 'tấu hài' cũng đạt vài chục triệu view! 2

Sức hút 'khủng khiếp' của Lisa (Black Pink): Chỉ một clip nhảy 'tấu hài' cũng đạt vài chục triệu view! 3

Từ điệu nhảy, biểu cảm cho đến từng chuyển động của cỗ máy nhảy BlackPink đã nhận được hàng tá bình luận khen ngợi của netizen. Không hổ danh là Idol toàn năng, chỉ một video nhảy cho vui vậy mà đã thu hút được lượt xem khổng lồ đến vậy!

Một số bình luận của netizen:

'Giờ debut thêm mảng diễn viên hài nữa là được!'

'Cười xỉu đó trời'

'Xem đi xem lại chục lần vẫn thấy buồn cười'

'Lisa đi đóng hài cũng hợp lắm đó!'

'Nhìn lượt xem thôi cũng biết nó hot đến mức nào'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều