ViruSs bất ngờ khẳng định không dám like ảnh Thiều Bảo Trâm, xem MV mới 'thấy hơi hơi tức'

Chia sẻ của ViruSs trong video reaction MV 'Love Rosie' của Thiều Bảo Trâm gây chú ý.

12/05/2021 18:11

Mới đây, hot streamer ViruSs đăng tải video reaction MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm. Vốn được nhận xét là một trong những streamer reaction có tính chuyên môn âm nhạc cao, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Người xem rất tò mò sản phẩm âm nhạc mới của Thiều Bảo Trâm được anh nhận xét ra sao.

ViruSs reaction MV 'Love Rosie' của Thiều Bảo Trâm.

ViruSs reaction MV 'Love Rosie' của Thiều Bảo Trâm.

Mở đầu video, ViruSs bất ngờ tiết lộ: 'Dù lâu lâu không làm âm nhạc nhưng mà vẫn theo dõi. Tớ like có một bức hình nhưng đã bị lên báo. Từ ngày đó tớ xem không dám like một cái gì luôn. Nhiều khi khổ cực, chỉ là nút like thôi mà'.

Theo dõi MV, nam streamer nhận xét: 'Tớ thấy bài này cũng ổn, không có mức đột phá. Bài hát không có câu dễ làm viral. Đây là ý kiến cá nhân của tớ. Phần audio này chỉ là phần hỗ trợ cho hình ảnh thôi. Nó khá dễ thương'.

Điều đáng nói, anh bất ngờ nhận định nam chính trong MV dù điển trai tuy nhiên dễ bị bộ phận fan của 'người ấy' Thiều Bảo Trâm tấn công: 'Có thể tớ nói cái này không liên quan đến reaction lắm nhưng là một người yêu thích cặp đôi của Trâm và 'chàng trai năm ấy', nên tớ nghĩ bạn nam trong MV dễ bị tấn công. Vì người ta đang thích một cái cặp như vậy nên khi xuất hiện rất dễ bị tấn công'.

ViruSs bất ngờ khẳng định không dám like ảnh Thiều Bảo Trâm, xem MV mới 'thấy hơi hơi tức' 1

Nam streamer lo lắng nam chính bị các fan 'tấn công'.

Nam streamer lo lắng nam chính bị các fan 'tấn công'.

Ngoài ra, ViruSs không ít lần thể hiện tinh thần fanboy cuồng nhiệt trước sự xinh đẹp của Thiều Bảo Trâm. 'Tớ nói trêu các bạn trên reaction thế thôi chứ người ta đã có người ấy rồi đâu đến lượt tớ đâu. Sao tôi xem cái MV dễ thương mà tôi thấy hơi hơi tức thế nhỉ. Xem người ta bên người ấy quá. Một bài hát rất dễ thương, đáng yêu, toát lên một sự vui vẻ, vibe thú vị của Thiều Bảo Trâm', anh nói thêm.

Bình luận của Thiều Bảo Trâm dưới clip.

Bình luận của Thiều Bảo Trâm dưới clip.

Dưới đoạn clip reaction của ViruSs, đích thân tài khoản chính chủ của Thiều Bảo Trâm cũng vào gửi lời cảm ơn đến đàn anh. 'Em cảm ơn anh đã nhận xét, góp ý MV của em nha. MV sau anh cũng ủng hộ em tiếp anh nha', nữ ca sĩ bình luận.

MV Love Rosie

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều