ViruSs chưa kịp 'xuất chiêu' đáp trả, Bình Gold đã bị dàn thí sinh Rap Việt 'chặn đường'?

Ngay ngày mùng 1 Tết năm Tân Sửu (11/2), Vpop sẽ chứng kiến cuộc chạm trán giữa Tage (Rap Việt) và Bình Gold.

09/02/2021 21:36

Cách đây vài ngày, Bình Gold đã chính thức mở màn cuộc chiến battle rap diss với ViruSs bằng sản phẩm có tên Bịt Khẩu Trang Vào. Không chỉ đơn giản là một màn rap đấu đá thông thường, nam rapper gửi gắm rất nhiều thông điệp ẩn ý giữa mùa đại dịch, nhưng cùng lúc vô cùng thâm thuý bảo mọi người nên 'bịt khẩu trang' để tránh virus.

Bản rap đã đánh dấu cột mốc từ cuộc chiến status trên mạng xã hội, chuyển sang giai đoạn diss nhau bằng các sản phẩm đầu tư giữa Bình Gold ViruSs. Trước màn tấn công của đối thủ, ViruSs vẫn nhất mực im lặng, nhiều người đùa rằng nam streamer đang… bận ăn Tết nên chưa vội. Ấy vậy mà có một nhân vật khác, lại trực tiếp đối đầu với Bình Gold ngay chính ngày đầu tiên của năm mới - Tage - cậu học trò của Suboi trong Rap Việt.

Bài đăng 'khiêu chiến' của Tage.

Bài đăng 'khiêu chiến' của Tage.

Theo đó, mới đây Tage bất ngờ đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình một bài đăng của Bình Gold kèm theo dòng caption thế này: 'À thì ra anh Bình chọn cái chết'. Bài đăng này của anh chàng Tage nhanh chóng nhận được sự quan tâm của netizen.

Sau bản rap diss ViruSs mang tên Bịt Khẩu Trang Vào, Bình Gold sẽ tiếp tục tung sản phẩm mang tên Trơn vào ngày 12/2, tức mồng 1 Tết Tân Sửu. Không hẹn mà gặp, chính ngày đầu năm mới cũng là thời điểm sản phẩm đầu tiên của Tage kể từ sau khi tham gia Rap Việt mang tên Ganh Tị được tung ra.

Poster 'Ganh Tị'.

Poster 'Ganh Tị'.

Trong teaser Ganh Tị đã được nhá hàng, Tage cùng nhiều anh em trong Rap Việt là MCK, TlinhGonzo sẽ cùng nhau thể hiện chất chơi của mình. Nhiều netizen đùa rằng, trong khi đợi ViruSs diss lại Bình Gold, Vpop lại chứng kiến một trận đấu khác 'căng đét'.

Teaser Ganh Tị

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều