ViruSs khẳng định không thích MV mới của Kay Trần vì mang hình bóng của Sơn Tùng… quá nhiều

Clip reaction của ViruSs về MV Nắm đôi bàn tay - sản phẩm đầu tiên sau khi Kay Trần đầu quân về công ty Sơn Tùng đang nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng.

07/07/2021 16:50

Một trong những sự kiện Vpop gây bão thời gian qua đó chính là màn debut của Kay Trần sau khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP. Tính đến thời điểm hiện tại, đã gần 5 ngày Nắm đôi bàn tay được phát hành, ca khúc vẫn đang đạt được những thành tích đáng nể như đang giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với hơn 11 triệu lượt xem.

Thành tích tính đến thời điểm hiện tại của Nắm đôi bàn tay.

Thành tích tính đến thời điểm hiện tại của Nắm đôi bàn tay.

Mới đây, giữa 'cơn bão' phủ sóng của Nắm đôi bàn tay, ViruSs cũng đã tiến hành reaction lại MV và đưa ra những ý kiến chuyên môn. Đặc biệt, trước khi reaction, nam streamer tiết lộ Kay Trần muốn theo đuổi hình tượng cool, ngầu chứ không phải là hình tượng một chàng rapper hài hước, vui vẻ như trong các sản phẩm trước đây như Tết đong đầy, Cô gái M52...

ViruSs.

ViruSs.

Trong clip dài khoảng 28 phút, ViruSs nhiều lần dành lời khen cho màn debut của Kay Trần dưới trướng M-TP Entertainment. Đồng thời, khẳng định đây là một sản phẩm chỉn chu tuy nhiên cũng thẳng thắn nhận xét những 'điểm sạn'.

Cụ thể, ViruSs nhận định Nắm đôi bàn tay mang hình bóng của Sơn Tùng quá nhiều từ phần lời bài hát, phần beat hay kể cả phần hình ảnh trong MV. Anh khẳng định khi nghe toàn bộ bài hát chỉ thấy phong cách của Sơn Tùng mà chẳng thấy Kay Trần đâu.

ViruSs khẳng định không thích MV mới của Kay Trần vì mang hình bóng của Sơn Tùng… quá nhiều 2

Thậm chí, những từ ngữ đậm chất Sơn Tùng như nắng, gió, giấc mơ... cho đến các tính từ xôn xao, dịu dàng, bối rối... và cả các động từ lên ngôi, dâng trào cũng được ViruSs chỉ ra và cho rằng chỉ có Sơn Tùng mới có thể hát được.

Thậm chí, để khẳng định những đánh giá của mình là khách quan, ViruSs đã nghe lại ca khúc rất nhiều lần. Đặc biệt, ViruSs cho rằng Sơn Tùng dù có ý tốt khi bè cho Kay Trần như không nên: 'Có lẽ những phần bè cao của Sơn Tùng trong bài hát này là để giúp Kay Trần nổi bật hơn nhưng có lẽ đây là điều không tốt'.

ViruSs cho rằng Sơn Tùng đã can thiệp quá sâu vào sản phẩm debut của Kay Trần.

ViruSs cho rằng Sơn Tùng đã can thiệp quá sâu vào sản phẩm debut của Kay Trần.

Khép lại phần reaction của mình, ViruSs bày tỏ muốn M-TP Entertainment có thể xem Kay Trần là một nghệ sĩ mới tinh để anh chàng có thể thử sức với những màu sắc âm nhạc khác. ViruSs cũng khẳng định nếu Sơn Tùng vẫn còn tham gia, can thiệp vào việc sản xuất thì Kay Trần vẫn không có đất diễn trong sản phẩm tiếp theo.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều