ViruSs phải chăng đang bật mode chê bai: Mới dứt lời với Hòa Minzy giờ lại 'xoáy' Bích Phương?

Sóng gió từ việc chê giọng hát của Hòa Minzy chưa dứt, ViruSs lại tiếp tục khiến cư dân mạng dậy sóng khi dành nhiều lời chê bai cho sản phẩm âm nhạc comeback của Bích Phương.

23/05/2020 07:21

Cách đây ít hôm, khi MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hoà Minzy liên tục đứng đầu trong các bảng xếp hạng và nhận được sự quan tâm lớn của người yêu nhạc cũng như lịch sử. Giữa những làn sóng ủng hộ, ViruSs đã gây sóng gió khi có nhận xét trái chiều về giọng hát của Hòa Minzy trong MV này.

Theo anh, giọng của Hòa yếu và không hợp với nhạc Mr Siro. MV này thành công ở mặt ý tưởng, câu chuyện lịch sử nhưng lại yếu ở phần audio. Vì thế, trong thời gian tới, anh cho rằng Hòa Minzy cần phải tách biệt sự thành công của MV và audio, để phần hình ảnh không lấn át âm thanh như vậy. 

Cùng thời điểm với Hòa Minzy, Bích Phương cũng comeback sau một thời gian dài im ắng với ca khúc 'Em bỏ hút thuốc chưa'. Cả khúc lập tức trở thành trend trên mạng xã hội với giai điệu cực chill và câu hỏi đặc biệt mang tính viral. 

Tuy nhiên, đi ngược lại những cảm xúc của người nghe, ở vị trí của nhà sản xuất âm nhạc, ViruSs lại có những nhận xét khác biệt trong clip reactione của mình. Cụ thể, chỉ sau vài chục giây đầu tiên của MV, ViruSs thay vì tập trung nghe hết MV mới nhận xét như mọi lần lại xin lỗi khán giả để dừng lại. Anh dành lời khen ngợi cho ý tưởng tuyệt vời, đơn giản nhưng khiến anh không thể rời mắt này.

'Mình không biết tại sao, sức hút từ đâu mà MV này khiến mình thấy thú vị như vậy. Mình gần như không thể rời mắt như đang chứng kiến câu chuyện từ hai người khác và muốn chờ xem hồi kết như thế nào. Mặc dù có nghe bằng tai bằng lời rồi nhưng sự thể hiện bằng chữ, bằng cách nhắn tin thông qua instagram, trả lời story thực sự rất thú vị. Đây là điểm rất mạnh, rất ấn tượng và rất phù hợp với sự lạ đời ngay từ tiêu đề' - ViruSs nói. 

ViruSs phải chăng đang bật mode chê bai: Mới dứt lời với Hòa Minzy giờ lại 'xoáy' Bích Phương? 0

Tuy nhiên, ViruSs đã không để fan của Bích Phương được vui lâu. Sau lời khen dành cho ý tưởng sản phẩm, anh bắt đầu nhận xét đến phần giọng hát. Đối với giọng nam traitimtrongvang kết hợp cùng Bích Phương trong ca khúc này, ViruSs cho rằng đây là người có ít kinh nghiệm về thanh nhạc và cách xử lý bị non, thiếu ấn tượng, có phần chênh lệch hẳn so với Bích Phương. 

Theo ViruSs, bài hát này rất hợp với Bích Phương nhưng điều quan trọng là giọng nam đang bị khập khễnh: 'Có thể do kinh nghiệm thanh nhạc, kinh nghiệm trong xử lý câu từ và kinh nghiệm trong việc đi hát bị non nên câu từ khi nhả ra nhả vào không được mượt và không ấn tượng như giọng của Bích Phương. Hoặc có thể bạn nam này đã đi hát lâu rồi nhưng bài hát này không hợp. Khi nghe mình cảm thấy so giọng với Bích Phương bị khập khiễng và chênh lệch hẳn' . 

ViruSs phải chăng đang bật mode chê bai: Mới dứt lời với Hòa Minzy giờ lại 'xoáy' Bích Phương? 1

Quan trọng hơn nữa, theo ViruSs người mix bài này là người thường hay mix cho Bích Phương nên đã mang các thông số của nữ ca sĩ ốp cho giọng nam. Điều này khiến cho ca khúc nghe không hiệu quả và lộ rõ điểm yếu của giọng nam. 

Sau cú 'đấm' này, ViruSs lại xoa dịu fan Bích Phương khi dành lời khen ngợi cho sự thành công của ca khúc, khi mà không cần đầu tư quá nhiều cũng chẳng cần bất kỳ drama nào vẫn có thể gây sốt. 

>> Xem thêm: Quên người yêu cũ đi, Bích Phương đã có soái ca cực phẩm sáu múi đây rồi

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều