ViruSs reaction bản rap hơn 8 triệu views của thí sinh đội Suboi: Tiếc nuối vì không mang dự thi 'Rap Việt'

Nam 'hot streamer' đã có những ý kiến riêng khi reaction 'bản hit' của Tage.

10/09/2020 19:37

Rap Việt đang là một trong số gameshow truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại. Không nằm ngoài xu hướng, ViruSs cũng theo sát và không ít lần reaction nhiều tiết mục của chương trình. Trong đó, Tage chính là thí sinh mà nam 'hot streamer' lựa chọn một sản phẩm nằm ngoài Rap Việt để reaction, đó chính là bản rap 'gây bão' Lớp 13 của thí sinh đội HLV Suboi.

Nam rapper Tage vô cùng điển trai khiến khán giả 'phát cuồng' sau khi tham gia Rap Việt.

Nam rapper Tage vô cùng điển trai khiến khán giả 'phát cuồng' sau khi tham gia Rap Việt.

Lớp 13 - Tage

Trong suốt quá trình reaction Lớp 13, ViruSs đều dành những lời khen 'có cánh' cho Tage, đặc biệt là phần lời trong bản rap và chất giọng của chủ nhân bản hit. 'Giọng một chàng trai trong lớp không ai đánh nổi, cứng cáp như một khúc đá, chắc chắn', ViruSs nhận xét. Hiện tại, Lớp 13 nhận được hơn 8,2 triệu lượt xem đúng là có lý do của nó.

ViruSs reaction bản rap hơn 8 triệu views của thí sinh đội Suboi: Tiếc nuối vì không mang dự thi 'Rap Việt' 1

ViruSs cho rằng bản rap mà Tage thể hiện không phải dạng vừa, từ flow cho đến lời rap đều chắc nịch. Trong đó, phân đoạn mà ViruSs tâm đắc nhất chính là 'Ăn mặc chất như giám đốc công ty, ngồi kẻ lông mi tô phấn mắt, ngủ quên mất mà không đi để homie ngồi cáu gắt'. Nam streamer rất tiếc vì Tage không dùng bản rap này để dự thi Rap Việt.

Bên cạnh những lời khen thì cũng có vài điểm khiến ViruSs chưa thật sự ưng ý đó là lời rap đôi chỗ còn hơi lộn xộn và thừa chữ. Ngoài ra, Lớp 13 có nhiều từ ngữ hơi khiếm nhã, không phù hợp với sóng truyền hình nên lựa chọn không dự thi Rap Việt là đúng đắn. 

ViruSs reaction bản rap hơn 8 triệu views của thí sinh đội Suboi: Tiếc nuối vì không mang dự thi 'Rap Việt' 2

Về Tage, nam rapper 19 tuổi đã khiến 4 HLV, 2 vị giám khảo Rap Việt 'hú hét' không ngừng với phần thi Lớp 12 trên nền nhạc Mình cùng nhau đóng băng cực bắt tai. Anh chàng hiện thuộc đội của HLV Suboi và đông đảo khán giả rất mong chờ Tage sẽ tiếp tục bùng nổ trong những vòng thi tiếp theo của chương trình.

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều