ViruSs reaction MV 'giống Xa Thi Mạn' của Erik: Vui cũng không vui, buồn cũng chẳng buồn

Có vẻ ca khúc lần này của Erik không nhận được nhiều đón nhận từ khán giả hẳn là có lý do.

27/01/2021 14:11

Vào ngày 13/1 vừa qua, nam ca sĩ Erik đã 'mở bát' dự án âm nhạc đầu tiên của anh trong năm 2021 mang tên Anh luôn là lý do. Dù ca khúc có giai điệu bắt tai nhưng phản ứng của khán giả không nồng nhiệt như những sản phẩm trước của giọng ca Anh không sai, chúng ta sai. Mới đây, nam nhạc sĩ cũng là hot streamer tại Việt Nam - ViruSs đã có chia sẻ thẳng thắn về sản phẩm mới của nam ca sĩ sinh năm 1997.

ViruSs reaction 'Anh luôn là lý do' của Erik

Theo ViruSs, sản phẩm này của Erik khó có khả năng hot vì một số lý do cũng là điểm yếu của bài hát. Nam hot streamer chia sẻ: 'Bài này cũng được nhưng không nên ra sau MV Em không sai, chúng ta sai. Đây là thể loại mà Erik rất thích nhưng Pop/R&B như này là không ổn. Tiêu đề Anh luôn là lý do khiến cho bài hát không viral. 4 câu hát ở phần điệp khúc không có tính chất marketing để có thể viral được.'

ViruSs reaction MV 'giống Xa Thi Mạn' của Erik: Vui cũng không vui, buồn cũng chẳng buồn 0

Cũng theo ViruSs, ca khúc này cần thay đổi phần lời một chút thì có khả năng sẽ hot hơn. 'Ở Việt Nam, tai người nghe vẫn chưa thuộc hàng là quá kén nên khi sử dụng những nốt nghịch, đảo phách, hoà thanh rất khó tiếp cận người nghe. Các bạn phải viết rất ngọt thì sẽ ăn điểm ngay', nam hot streamer chia sẻ.

ViruSs reaction MV 'giống Xa Thi Mạn' của Erik: Vui cũng không vui, buồn cũng chẳng buồn 1

ViruSs reaction MV 'giống Xa Thi Mạn' của Erik: Vui cũng không vui, buồn cũng chẳng buồn 2

Anh cũng tiết lộ thêm đây không phải là ca khúc mà mọi người có thể mở nghe ở nhiều hoàn cảnh vì buồn cũng không buồn lắm nhưng mở lúc vui cũng chẳng hợp lý. Do đó, ViruSs cho rằng Erik nên tính toán kỹ lưỡng hơn ở những sản phẩm lần sau. Về phía MV Anh luôn là lý do, ca khúc hiện tại chỉ nhận hơn 2,8 triệu lượt xem - một con số khá khiêm tốn so với những sản phẩm trước đây của Erik.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều