ViruSs thẳng thắn nhận xét ca khúc của 'Black Pink Việt Nam' chưa chỉn chu, khẳng định giọng Đen 'chỉ cần cất lên là hit'

Sau khi bộ đôi Binz và Đen Vâu tung ra sản phẩm kết hợp 'Cho mình em', ViruSs đã có những nhận xét về chuyên môn trong clip reaction của mình.

09/04/2021 10:38

Cách đây không lâu, MV Cho Mình Em với sự kết hợp của BinzĐen Vâu thực sự đã tạo ra tiếng vang lớn khi chỉ sau khoảng 9 giờ lên sóng, MV đã xuất sắc leo lên top 1 trending YouTube và hiện tại đang giữ vững thứ hạng #5 cùng hơn 20 triệu lượt xem trên YouTube.

Thành tích hiện tại của MV.

Thành tích hiện tại của MV.

Mới đây, ViruSs đã tung ra clip reaction và có những lời nhận xét đầy tính chuyên môn về MV Cho Mình Em của Binz - Đen Vâu.

'Tớ rất thích sự kết hợp giữa hai người với nhau. Nhưng đây là bản Studio Session chứ không phải một bản được làm quá chuẩn chỉnh. Khi tớ nói điều này tớ nghĩ rằng sẽ có nhiều người phản đối. Tớ không đánh giá đây là sản phẩm được chỉn chu quá nhiều, tất nhiên ngược lại, vì nó là Studio Session. Tớ ước gì anh Binz và anh Đen sẽ làm một bản Cho Mình Em được phối, làm lại tử tế thì chắc nó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều', nam streamer khẳng định.

Anh nói thêm: 'Hơi tiếc vì đây là bản Studio Session vì chúng ta sẽ nghe được nhiều cái không chỉn chu về mặt âm thanh. Đầu tiên đó là tiếng guitar, nghe tiếng nó sẽ bị vang và tần số rất dễ bị đau đầu. Tiếng này thu với tiếng piano anh Binz thu thẳng thì phải, cũng không chỉnh được quá nhiều. Các âm thanh của studio không được chuẩn xác, tức là không được căn cho một sản phẩm chuẩn chỉnh'.

ViruSs thẳng thắn nhận xét về ca khúc mới 'Black Pink Việt Nam' là chưa chỉn chu.

ViruSs thẳng thắn nhận xét về ca khúc mới 'Black Pink Việt Nam' là chưa chỉn chu.

Nói về từng phân đoạn của của Đen VâuBinz, ViruSs chia sẻ: 'Tớ thích verse của Đen rất nhiều. Giọng của Đen chỉ cần cất lên là tớ thấy hit luôn. Nó cuốn hút thực sự. Phần của anh Binz thì vocal bé quá, kết hợp tiếng guitar được chỉnh tần số khá giống nhau nên chúng ta nghe sẽ không nổi bật. Giọng của Đen thì trầm hơn, dày hơn, một điều làm rất thích. Nhưng đúng là giọng anh Binz và Đen Vâu khi kết hợp nó mang lại điều thú vị và đó là sản phẩm mà hiếm khi lắm chúng ta mới được nghe'.

Trước đó, dù đạt được những thành tích đáng gờm thế nhưng không ít những ý kiến trái chiều đã nổ ra xung quanh MV Cho mình em. Binz cũng được đánh giá là thể hiện khó nghe hơn verse rap của Đen Vâu.

MV Cho mình em

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều