VMAs 2019: Miley Cyrus xúc động hát ca khúc thất tình hậu chia tay Liam, bạn gái Kaitlynn Carter chăm chú theo dõi

Miley Cyrus đã có một màn trình diễn đầy cảm xúc ca khúc ‘Slide Away’ tại VMAs 2019.

27/08/2019 12:01

Lễ trao giải VMAs đánh dấu sự kiện đầu tiên mà Miley Cyrus tham dự kể từ khi chia tay Liam Hemsworth. Tại đây, nữ ca sĩ đã trình diễn ca khúc Slide Away - bản ballad mà cô phát hành sau khi ‘đường ai nấy đi' với chồng cũ.

VMAs 2019: Miley Cyrus xúc động hát ca khúc thất tình hậu chia tay Liam, bạn gái Kaitlynn Carter chăm chú theo dõi 0 

Miley xúc động khi trình diễn Slide Away - ca khúc nói về Liam Hemsworth. 

Miley xúc động khi trình diễn Slide Away - ca khúc nói về Liam Hemsworth.

Miley Cyrus diện chiếc váy đen gợi cảm, khoe lưng trần trễ nải và đôi chân dài miên man. Khi trình diễn Slide Away, nữ ca sĩ không giấu được nỗi buồn vì trải qua một mối tình tan vỡ. Cô nàng đã gửi gắm cảm xúc của mình trong từng câu hát, qua màn trình diễn được tạo hiệu ứng đen trắng trên sóng truyền hình.

Màn trình diễn được tạo hiệu ứng đen trắng. 

Màn trình diễn được tạo hiệu ứng đen trắng.

Đáng chú ý là bạn gái Kaitlynn Carter đã có mặt để ủng hộ Miley Cyrus. Nữ blogger chăm chú theo dõi màn biểu diễn của Miley trên sân khấu. Ngay khi Miley kết thúc tiết mục, trở vào hậu trường thì Kaitlynn Carter cũng đã chờ sẵn sau cánh gà để an ủi Miley. Theo nguồn tin tại hậu trường, Miley rất đau buồn và xúc động. Cô đã gục xuống micro hồi lâu khi nhạc dừng rồi mới xuống sân khấu. 

Nữ ca sĩ được Kaitlynn Carter hộ tống sau cánh gà. 

Nữ ca sĩ được Kaitlynn Carter hộ tống sau cánh gà.

Trước đó, Miley Cyrus từng mạnh miệng tuyên bố cô sẽ không xem hoặc biểu diễn tại VMAs năm nay vì không được để cử. Tuy nhiên, mọi sự đã thay đổi khi nữ ca sĩ ra mắt Slide Away và chia tay với Liam Hemsworth. 

Giữa tháng 8, Miley và Liam thông báo chia tay sau chưa đầy một năm tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ được cho là về bên nữ blogger nóng bỏng Kaitlynn Carter. Trước nhiều thông tin đồn đoán Miley phản bội Liam để đến với Kaitlynn, cô nàng đã dập tắt tin đồn bằng tâm thư dài trên Twitter.

Miley Cyrus - Slide Aways (Live)

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều