Vnet 'nổ mắt' với MV 18+ của Big Daddy, khen thì ít mà 'lắc đầu' thì nhiều

Có vẻ sản phẩm mới nhất của 'Bố lớn' không được lòng khán giả cho lắm.

10/05/2021 23:06

Tối nay (10/05), Big Daddy đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mang tên Mẩy thật mẩy nằm trong album Trạm cảm xúc thuộc 1989s Entertainment, ngay sau khi Tiên Cookie 'nổ phát súng' đầu tiên với MV Thưởng thức nỗi buồn. Sản phẩm mới của Big Daddy thuộc thể loại Tech House, Electro 'cực bốc' khiến ai cũng phải nhún nhảy khi nghe giai điệu bài hát. Được biết, sản phẩm này chỉ dành riêng cho người trưởng thành và câu chuyện sâu xa mà Big Daddy muốn nhắc đến chính là mọi người nên có cái nhìn cởi mở hơn về âm nhạc hiện đại cũng như việc 'trùng tu' nhan sắc của phụ nữ. 

Vnet 'nổ mắt' với MV 18+ của Big Daddy, khen thì ít mà 'lắc đầu' thì nhiều 0

Nghe sơ qua nội dung thì hẳn đây là một ca khúc đầy ý nghĩa, tuy nhiên, 'tham chiếu' với MV lẫn lời của ca khúc Mẩy thật mẩy, khán giả ai cũng 'ú ớ' vì hình ảnh mang tính tượng hình khiến ai cũng phải 'đỏ cả mặt'. Trong MV, hình ảnh những nữ vũ công với thân hình vô cùng nóng bỏng cùng góc máy quay cận cảnh vòng 3 với những vũ điệu 'nóng bỏng mắt'. Ngoài ra, MV Mẩy thật mẩy còn có sự tham gia của Emily - bà xã Big Daddy.

Vnet 'nổ mắt' với MV 18+ của Big Daddy, khen thì ít mà 'lắc đầu' thì nhiều 1

Hình ảnh nhạy cảm trong MV.

Hình ảnh nhạy cảm trong MV.

Nhìn chung đây là một sản phẩm có giai điệu, chất nhạc vô cùng giải trí nhưng dường như lời rap quá cởi mở, đồng thời hình ảnh gợi hình trong MV cũng khiến cho đông đảo khán giả cảm thấy 'ngứa mắt'.

Vnet 'nổ mắt' với MV 18+ của Big Daddy, khen thì ít mà 'lắc đầu' thì nhiều 3

Dân mạng đang chỉ trích nặng nề về MV Mẩy thật mẩy.

Dân mạng đang chỉ trích nặng nề về MV Mẩy thật mẩy.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, Mẩy thật mẩy đang nhận phải 'làn sóng' trái chiều vì quá phản cảm. Có lẽ đối với thị trường âm nhạc Việt Nam thì những ngôn từ quá 'mở' như thế này vẫn chưa thực sự phổ biến và khó được chấp nhận. Đó là lý do vì sao sản phẩm lần này của Big Daddy đành nhận 'cơn mưa gạch đá' vì lyrics được cho là thô tục.

Mẩy thật mẩy (Official MV) - Big Daddy

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều