Vnet 'xỉu ngang xỉu dọc' với màn 'live như nuốt đĩa' của Đen Vâu và Đông Nhi, video leo top trending 'như tên lửa'

Màn song ca của nam rapper và nữ ca sĩ nổi tiếng của Vbiz đang 'làm mưa làm gió' giữa thời điểm mạng xã hội đang 'chao đảo'.

22/01/2021 06:31

Mới đây, nam rapper Đen Vâu đã thể hiện bản hit Lối nhỏ của mình tại một sự kiện âm nhạc. Đáng chú ý, phần điệp khúc không phải là Phương Anh Đào mà được nữ ca sĩ Đông Nhi đảm nhận. Màn kết hợp tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng này đã và đang khiến cho dân mạng vô cùng thích thú.

Với Đen Vâu, nam rapper vẫn thể hiện khả năng live cực tốt như thường lệ. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của ban nhạc đã giúp cho lời rap của nam rapper Trời hôm nay nhiều mây cực càng dạt dào cảm xúc hơn nữa. Đến phần điệp khúc của Lối nhỏ, Đen Vâu hô to 'Đông Nhi' khiến khán giả vỡ òa. Dù mới vừa sinh xong con đầu lòng, giọng ca Bad boy đã chính thức tái xuất showbiz với màn trình không thể tuyệt vời hơn. Ngoài phần thể hiện quá ưng ý với Lối nhỏ, bà xã Ông Cao Thắng còn gửi đến khán giả bản hit Khóc gợi lại một 'bầu trời thanh xuân'. 

Lối nhỏ x Khóc (Mashup) - Đông Nhi x Đen Vâu

'Khóc... trong Lối nhỏ' - phần trình diễn cảm xúc của cả hai đã nhận được 'cơn mưa' lời khen của dân mạng. Đồng thời, video được nữ ca sĩ Đông Nhi đăng tải cũng 'leo Top Trending' nhanh như vũ bão.

Vnet 'xỉu ngang xỉu dọc' với màn 'live như nuốt đĩa' của Đen Vâu và Đông Nhi, video leo top trending 'như tên lửa' 0

Dân mạng để lại nhiều lời khen ngợi dưới video song ca của cả hai.

Dân mạng để lại nhiều lời khen ngợi dưới video song ca của cả hai.

Dù chỉ mới được đăng tải nhưng hiện tại video song ca này đã nhận được hơn 278.000 lượt xem và đạt #27 Top Trending YouTube Việt Nam. Sau màn kết hợp quá ăn ý, dân mạng đồng loạt hy vọng Đen Vâu và Đông Nhi sẽ sớm ra một sản phẩm hợp tác ngay và luôn.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều