Võ Hoàng Yến bất ngờ debut nhóm nhạc mới, nung nấu ý định 'tấn công' làng giải trí Thái Lan?

'Sản phẩm âm nhạc' mới nhất từ Võ Hoàng Yến khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

05/09/2020 16:51

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ tung ra sản phẩm 'debut' cùng một nhóm nhạc. Cụ thể, Võ Hoàng Yến đã tập hợp 2 học trò của mình tại chương trình The Face để thực hiện một bộ ảnh đặc biệt, tuy nhiên trong một phút ngẫu hứng nên bộ 3 đã quyết định chơi luôn một màn văn nghệ 'sương sương' để khuấy động bầu không khí.

Với tư cách là 'chị đại', nên Võ Hoàng Yến đã đảm nhận vai trò main vocal, trong khi 2 học trò làm nhạc công. Thế nhưng, điều đó chưa đủ gây 'hú hồn' bằng việc Võ Hoàng Yến quyết định thể hiện toàn bộ ca khúc của mình bằng tiếng... Thái Lan. Phải chăng cô nàng đã nung nấu trong mình ý định tấn công làng giải trí xứ Chùa Vàng?

Võ Hoàng Yến bất ngờ debut nhóm nhạc mới, nung nấu ý định 'tấn công' làng giải trí Thái Lan? 0

Mặc dù không biết ca khúc này đã được đặt hàng trước hay ra đời trong một phút ngẫu hứng, thế nhưng xem ra Võ Hoàng Yến trình diễn rất suôn sẻ. Giai điệu của ca khúc đôi khi rất khó để nhận ra, thế nhưng có thể nghe được một vài câu chữ đặc trưng trong tiếng Thái như 'xủi ma, xủi ma'. Cùng với những phục trang đậm màu 'xa lánh', Võ Hoàng Yến cùng 2 học trò đã thật sự mang đến một sân khấu khó diễn tả bằng lời vì ai cũng phải... cạn lời.

Võ Hoàng Yến bất ngờ debut nhóm nhạc mới, nung nấu ý định 'tấn công' làng giải trí Thái Lan? 1

Võ Hoàng Yến bất ngờ debut nhóm nhạc mới, nung nấu ý định 'tấn công' làng giải trí Thái Lan? 2

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận rất nhiều sự quan tâm, bàn tán từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng, Võ Hoàng Yến đích thị là một trong những chân dài duyên dáng, mặn mà nhất làng mẫu Việt. Bởi không chỉ trên sàn catwalk hay gameshow, mà cả những khoảnh khắc đời thường cũng khiến fan không thể không cười.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều