Võ Hoàng Yến củng cố danh hiệu 'thánh lầy': Vừa tập thể dục, vừa đánh DJ không trượt phát nào

Xem ra Võ Hoàng Yến đang cảm thấy 'ngứa nghề' DJ lắm rồi đây.

27/04/2020 17:25

Hãy nói với em – Võ Hoàng Yến

Sau khi gây bão khu cách ly với những câu chuyện đầy sự mặn mòi, Võ Hoàng Yến hiện đang là cái tên vụt sáng trở lại bởi sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Mới đây, cô nàng siêu mẫu tiếp tục khẳng định danh hiệu 'thánh lầy' khi tung ra đoạn clip vừa tập thể dục cơ bụng vừa… chơi DJ.

Võ Hoàng Yến vừa tập thể dục vừa chơi DJ.

Xuất hiện trong trang phục thể thao khỏe khoắn, Võ Hoàng Yến đang thực hiện động tác plank có lẽ muốn cải thiện lại vóc dáng sau sự chăm sóc quá đỗi tuyệt vời từ khu cách ly. Tuy nhiên, dù mặc trang phục, mang giày thể thao cũng như đang thực hiện động tác, thế nhưng Võ Hoàng Yến lại bố trí sẵn một bàn DJ dưới sàn. Trong khi đó, cô nàng cũng mang trên đầu chiếc tai nghe vô cùng 'cool ngầu', trông Võ Hoàng Yến thật sự đậm đà khí thế của một DJ thứ thiệt.

Võ Hoàng Yến củng cố danh hiệu 'thánh lầy': Vừa tập thể dục, vừa đánh DJ không trượt phát nào 0

Cô nàng liên tục nhún nhảy, múa tay, chà đĩa 'cực mạnh' nhưng vẫn nhất định giữ vững tư thế của bài tập. Sau khi xem đoạn clip này, nhiều người phải công nhận danh hiệu 'thánh lầy' mà dân mạng gọi cô nàng quả thật không sai tí nào.

Võ Hoàng Yến củng cố danh hiệu 'thánh lầy': Vừa tập thể dục, vừa đánh DJ không trượt phát nào 1

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Võ Hoàng Yến cũng từng có thời gian là một DJ chuyên nghiệp. Còn nhớ cách đây khá lâu, cô nàng đã khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố lấn sân sang lĩnh vực này, tuy nhiên sau một thời gian, Võ Hoàng Yến lại quay về với công việc người mẫu. Xem ra sau bao ngày tháng tung hoành sàn diễn, Võ Hoàng Yến lại đang nhớ nghề DJ lắm đây.

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều