Vô tư như chàng Heechul: ‘Lỡ miệng’ tiết lộ luôn Baekhyun (EXO) chuẩn bị solo?

Không biết Baekhyun có 'xử đẹp' ông anh thân thiết Heechul vì dám tiết lộ bí mật của mình không nhỉ?

20/02/2019 19:53

Mới đây, tin đồn Baekhyun chuẩn bị ra mắt album solo đã bất ngờ xuất hiện và làm xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ EXO. Nguyên nhân xuất phát tin đồn này lại đến từ chính… một đàn anh cùng công ty của anh chàng – Heechul!

Khi xuất hiện trên chương trình Hackinssa Crew gần đây, Heechul đã nhận được một tin nhắn từ Baekhyun. Trong một giây phút ngắn ngủi, nam ca sĩ đã buộc miệng: ‘Vì MV của cậu ấy mà Baekhyun…', tuy nhiên, có vẻ như Heechul đã nhận ra mình lỡ lời nên đột ngột ngừng lại ngay trước khi vô tình tiết lộ thêm nhiều chi tiết hơn.

Heechul lỡ miệng tiết lộ Baekhyun đang ghi hình cho một MV

Nhưng dù Heechul có nhanh đến mấy thì cũng chẳng thể tốc độ bằng EXO-L. Ngay sau đó, các fan của Baekhyun đã đưa ra nhiều giả thuyết xoay quanh lời tiết lộ lỡ miệng của Heechul bao gồm: EXO comeback, Baekhyun góp giọng vào bài hát của một ca sĩ khác, EXO-CBX trở lại… Trong số đó, giả thuyết đáng tin cậy nhất là Baekhyun sẽ phát hành album solo.

Vô tư như chàng Heechul: ‘Lỡ miệng’ tiết lộ luôn Baekhyun (EXO) chuẩn bị solo? 0

Trên thực tế, EXO đã ra mắt gần 8 năm rồi và không còn thời điểm nào thích hợp hơn để Baekhyun ‘ra riêng' như hiện tại. EXO chỉ vừa mới comeback vào tháng 11 vừa qua nên khả năng nhóm tiếp tục phát hành sản phẩm âm nhạc mới là rất thấp. Ngoài ra, nếu chỉ góp giọng vào ca khúc của một nghệ sĩ khác thì Heechul không việc gì phải quan tâm đến MV của Baekhyun cả.

Vô tư như chàng Heechul: ‘Lỡ miệng’ tiết lộ luôn Baekhyun (EXO) chuẩn bị solo? 1

Dù đã từng ra mắt nhiều ca khúc kết hợp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác, song Baekhyun vẫn chưa một lần sở hữu album solo riêng cho chính bản thân mình. Hầu hết các ca khúc mà anh chàng từng ra mắt như Dream (kết hợp cùng Suzy), Rain (kết hợp cùng Soyu) hay Young (kết hợp cùng Loco)... đều đạt được thành tích cực kỳ tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Vì vậy, người hâm mộ vô cùng kỳ vọng anh chàng sẽ có thể tự 'ra riêng' và tỏa sáng với chính giọng hát trời phú của mình. 

Young - Baekhyun ft. Loco

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều