Vũ Cát Tường bị gọi tên trong vụ ca sĩ T có 'thái độ lồi lõm', ‘trịch thượng’ với Thanh Duy?

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, cũng có người bênh vực, cho rằng tình huống này là rất bình thường ở showbiz, khi các nghệ sĩ chủ động đổi thứ tự diễn để hỗ nhau.

22/11/2021 18:22

Mới đây trên nền tảng mạng xã hội TikTok, một tài khoản bất ngờ 'bóc phốt' nghệ sĩ tên 'T' có 'thái độ lồi lõm' với tiền bối, cụ thể là Thanh Duy.

Vũ Cát Tường bị gọi tên trong vụ ca sĩ T có 'thái độ lồi lõm', ‘trịch thượng’ với Thanh Duy? 0

Người này chia sẻ: 'Hôm đó có sự cố xảy ra, anh Thanh Duy được xếp hát trước một bạn ca sĩ tên T nhưng T lại đến trước giờ hẹn 30 phút và yêu cầu được đổi giờ diễn với anh Thanh Duy. Lý do là vì bạn vừa nhận một show khác ngay khoảng thời gian mà mình book bạn nên muốn diễn sớm ở đây còn đi diễn thêm được nữa.

Nếu tụi mình không giải quyết thì bạn T sẽ hủy show. Mà T là tên bán vé và đa số khán giả đều là fan của bạn đó nên tụi mình đành bất khả kháng xin đổi với anh Duy. Anh Duy nói không sao anh diễn lúc nào cũng được, miễn là diễn cho khán giả xem là anh vui rồi.

Còn bạn T từ khi đến là ngồi suốt trên xe riêng, không lên phòng chờ cùng những nghệ sĩ khác. Diễn xong là đi về luôn, bạn cũng nói bạn không muốn chụp hình với ai hết'.

Vũ Cát Tường bị gọi tên trong vụ ca sĩ T có 'thái độ lồi lõm', ‘trịch thượng’ với Thanh Duy? 1

Ngay khi xuất hiện, những chia sẻ của Tiktoker này đã gây xôn xao dư luận. Mặc dù trong đoạn clip gốc không hề nhắc đến tên thật của nữ ca sĩ, nhưng chủ nhân bài chia sẻ lại đã khẳng định ca sĩ T trong đoạn clip là Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường bị gọi tên trong ồn ào lần này.

Vũ Cát Tường bị gọi tên trong ồn ào lần này.

Sự việc này đã gây nên cuộc tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều người không đồng tình với thái độ trịnh thượng, kiêu kỳ của ca sĩ T. Tuy nhiên cũng có ý kiến bênh vực, cho rằng tình huống này là rất bình thường ở showbiz, khi các nghệ sĩ chủ động đổi thứ tự diễn để hỗ nhau.

Dĩ nhiên, đây vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Phía Thanh Duy và Vũ Cát Tường vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. 

>> Xem thêm: Ali Hoàng Dương bất ngờ bị 'réo' tên giữa ồn ào của Jack, thực hư là gì? 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều