Vũ đạo ca khúc tái xuất Tail của Sunmi gây tranh cãi vì quá phản cảm

MV ca khúc comeback của Sunmi khiến mọi người ‘bỏng mắt’ với phần vũ đạo.

26/02/2021 07:53

Vào ngày 23 tháng 2 vừa qua, Sunmi đã quay trở lại đường đua Kpop với MV Tail và album cùng tên. MV với concept ma mị, sexy cùng hình ảnh nàng miêu nữ Sunmi đã khiến nhiều người thích thú.

MV Tail - Sunmi

Tuy nhiên, Sunmi đã phải chịu những chỉ trích về vũ đạo trong ca khúc mới này. Cụ thể, nữ ca sĩ sinh năm 1992 mô phỏng lại chuyển động của loài mèo, thực hiện những động tác táo bạo với dàn vũ công. Đặc biệt là phân đoạn Sunmi ngồi trong lòng vũ công nam khiến nhiều người thấy phản cảm.

Phần vũ đạo gây phản cảm cho người xem

Trước những tranh cãi tiêu cực về phần vũ đạo, Sunmi đã đem T​ail lên sân khấu với phiên bản ‘nhẹ nhàng' hơn. Cô nàng đã thay đổi phần vũ đạo và vũ công nam thì đã không còn xuất hiện.

Lên sân khấu vũ đạo được thay đổi, được tiết chế hơn

Phản ứng của cư dân mạng trước phần vũ đạo này:

MV này có nhiều cảnh hơi đụng chạm đến ranh giới nhạy cảm 

Hóa ra là MV à, nhưng thế này thì vẫn quá đáng thật. Nói thẳng ra thì khiến người xem có ấn tượng xấu

Tui mới xem showcase xong nè, vũ đạo lúc đó chỉ có Sunmi ngồi một mình trên ghế thôi. Xem ra cổ cũng biết cảnh có chút nhạy cảm nên bỏ đi rồi...

Lỡ đụng chạm quá đà cái vũ công nam có phản ứng sinh lý luôn thì mệt

Vũ đạo với MV của Sunmi còn có concept với tình tiết này nọ chứ của Stellar thì toàn ... thôi

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người dành lời khen cho phần sáng tạo vũ đạo của ca khúc này. Đặc biệt, phân đoạn các vũ công dùng chân và tay để mô phỏng thành chiếc đuôi cho Sunmi được đánh giá cao. Dù vậy, về tổng thể, nữ idol vẫn bị 'mất điểm' trong mắt người hâm mộ về phần vũ đạo MV này.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều