Vũ đạo 18+ của nhóm nam Kpop khiến netizen đồng loạt phẫn nộ: 'Không thể chấp nhận được'

Nhiều người cho rằng nhà đài quá dễ dãi khi cho lên sóng sân khấu của boygroup này.

08/04/2021 22:37

Mới đây, không chỉ Knet mà cả netizen Việt Nam cũng 'sốc' với một sân khấu của nhóm nam mang tên OnlyOneOf trên sân khấu quảng bá âm nhạc cuối tuần. Được biết, đây là ca khúc libido được OnlyOneOf biểu diễn trên sân khấu M! Countdown hôm nay. Boygroup này đã cố gắng 'tạo nét' bằng vũ đạo phản cảm, nhìn chỉ thấy 'nóng mắt'.

libido (M!Countdown) - OnlyOneOf

Trong đó, tên bài hát libido là từ thuộc trường phái phân tâm học nhằm mô tả bản năng tình dục bị kìm nén trong con người. Tuy nhiên, sự kìm nén này không thể biến mất thậm chí còn 'bùng nổ' hơn trong sâu thẳm bí mật. Trên sân khấu quảng bá hôm nay, OnlyOneOf gây phẫn nộ khi có hai thành viên thực hiện động tác vũ đạo được cho là mô phỏng hình ảnh 18+. Dân mạng càng phẫn nộ hơn nữa vì nhà đài dễ dãi trong khâu kiểm duyệt sân khấu này. Nhiều người cho rằng nếu đổi lại là vũ đạo của một nhóm nữ thì chắc chắn sẽ bị lên án ngay lập tức.

Phân đoạn phản cảm của 2 thành viên OnlyOneOf

Sau khi video này được đăng tải, ngoài Knet, dân mạng Việt cũng thể hiện sự 'bó tay' với màn trình diễn này. Nhiều ý kiến đồng ý về việc nhóm nam đang cố tình dùng những hình ảnh phản cảm để nhận được sự chú ý. Trước đó, một thành viên trong nhóm cũng thừa nhận anh chàng để mái tóc dài che mắt vì muốn thu hút sự quan tâm của mọi người.

Vũ đạo 18+ của nhóm nam Kpop khiến netizen đồng loạt phẫn nộ: 'Không thể chấp nhận được' 0

Dân mạng Việt vô cùng bức xúc với phân đoạn nhảy trên.

Dân mạng Việt vô cùng bức xúc với phân đoạn nhảy trên.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều