'Vũ điệu cá mập' Baby Shark 'lăm le' trở thành MV nhiều view nhất thế giới, cách Quán quân 'Despacito' chỉ 16 triệu lượt xem

Không hổ danh là 'thánh ca thiếu nhi', MV Baby Shark Dance đã cán mốc 7 tỷ view cực nhanh.

01/11/2020 07:08

Cuộc đua lượt xem YouTube ngày càng khốc liệt là điều tương đối dễ thấy trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, để vượt qua những nhân tố 'đáng sợ' như Despacito hay Baby Shark Dance là điều mà không phải ai cũng có thể mơ đến. Mới đây, ca khúc giữ ngôi vị Quán quân lượt xem nhiều nhất YouTube tính đến thời điểm hiện tại là Despacito đã cán mốc hơn 7 tỷ lượt nghe trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Thành tích này cũng giúp cho sản phẩm góp giọng bởi Luis Fonsi và Daddy Yankee củng cố được ngôi vị cao nhất trên 'mặt trận YouTube'.

Despacity là MV đầu tiên trên thế giới cán mốc 7 tỷ view nhanh nhất.

Despacity là MV đầu tiên trên thế giới cán mốc 7 tỷ view nhanh nhất.

Despacito (Offcial MV) - Luis Fonsi và Daddy Yankee

Tuy nhiên, chưa vui mừng được lâu thì sản phẩm được cho là 'đối thủ' của Despacito chính là Baby Shark Dance cũng bám theo 'sát nút'. Chưa đầy 3 tuần sau khi Despacity đạt 7 tỷ lượt xem thì 'Vũ điệu cá mập' Baby Shark Dance cũng chính thức đạt được con số 'cực khủng' này. Quan trọng là hiện tại, 'thánh ca thiếu nhi' chỉ giữ khoảng cách hơn 16 triệu lượt xem nữa là có thể sánh bằng với thành tích cao nhất mà Despacito đã đạt được.

Chỉ sau 3 tuần 'Baby Shark Dance' đã đuổi kịp và chỉ cách 'Despacito' 16 triệu view.

Chỉ sau 3 tuần 'Baby Shark Dance' đã đuổi kịp và chỉ cách 'Despacito' 16 triệu view.

Baby Shark Dance (Official MV) 

Nghe thì có vẻ là một con số không hề nhỏ nhưng với tốc độ tăng view như 'vũ bão' của Baby Shark Dance, đồng thời, với đối tượng là thiếu nhi thì ca khúc có khả năng 'gây nghiện' này có thể tăng thêm 16 triệu lượt xem nhanh chóng là điều khá dễ hiểu.

'Vũ điệu cá mập' Baby Shark 'lăm le' trở thành MV nhiều view nhất thế giới, cách Quán quân 'Despacito' chỉ 16 triệu lượt xem 2

Khoảng cách hiện đang 'thu hẹp dần đều' và nhiều nhận định cho rằng Despacito có khả năng bị mất vị trí Quán quân là điều sớm muộn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn không thể nhận rằng ca khúc của bộ đôi Luis Fons và Daddy Yankee vẫn là 'đỉnh của đỉnh' khi đạt được thành tích 7 tỷ view sau gần 3 năm ra mắt, trong khi đó Baby Shark Dance mất hơn 4 năm để đạt được thành tích này.

 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều