Vừa chia tay bạn gái tin đồn, Trọng Hiếu nhanh chóng ra mắt MV gây tò mò 'Đập vỡ tim anh cho rồi'

Trọng Hiếu 'chơi trội' khi tung ra sản phẩm âm nhạc mới thứ 7 trong năm mang tên 'Đập vỡ tim anh cho rồi' với phong cách, năng lượng và sự dí dỏm.

20/08/2020 21:36

Tối 20 tháng 8, Trọng Hiếu chính thức đưa danh sách sản phẩm âm nhạc phát hành trong năm 2020 lên con số 7 với Đập vỡ tim anh cho rồi.

Năm nay fan hâm mộ đã dần quen với việc đều đặn phát hành một sản phẩm âm nhạc mới mỗi tháng của nam ca sĩ, nhưng vẫn háo hức đặc biệt với sản phẩm mới nhất bởi màn thả thính rủ fan và cả bạn bè nghệ sĩ cùng 'đập vỡ tim' từ trước đó của Trọng Hiếu.

Vừa chia tay bạn gái tin đồn, Trọng Hiếu nhanh chóng ra mắt MV gây tò mò 'Đập vỡ tim anh cho rồi' 0

Đừng tưởng nhầm Đập vỡ tim anh cho rồi là một bản ballad trữ tình qua cái tên có vẻ 'đau thương'. Ca khúc mới có thể gọi là một phiên bản thể hiện tính cách của chính Trọng Hiếu –  tích cực, vui vẻ và đầy năng lượng ngay cả khi con tim 'nát tan'.

Đập vỡ tim anh cho rồi là câu chuyện về một 'bad boy' luôn là trung tâm của các cuộc vui, lựa chọn hàng đầu của các cô gái. Nhưng 'vỏ quýt dày' sẽ có 'móng tay nhọn', chàng trai phải lòng một cô gái còn cao thủ hơn khiến chàng trai phải chọn bị 'đập vỡ tim' còn hơn đợi chờ trong vô vọng. Quả thực khó có thể tìm thấy sự buồn bã hay u ám trong các ca khúc của Trọng Hiếu dù là về đề tài thất tình.

Vừa chia tay bạn gái tin đồn, Trọng Hiếu nhanh chóng ra mắt MV gây tò mò 'Đập vỡ tim anh cho rồi' 1

Vừa chia tay bạn gái tin đồn, Trọng Hiếu nhanh chóng ra mắt MV gây tò mò 'Đập vỡ tim anh cho rồi' 2

Vừa chia tay bạn gái tin đồn, Trọng Hiếu nhanh chóng ra mắt MV gây tò mò 'Đập vỡ tim anh cho rồi' 3

Đập vỡ tim anh cho rồi bắt đầu bằng tiếng huýt sáo vui vẻ, lạc quan. Tiếng huýt sáo này còn được lặp lại nhiều lần tới cuối bài hát. Giai điệu bắt tai, dễ nghe và dễ nhớ của bài hát là điểm nhấn khác biệt thu hút sự chú ý của người nghe.

Theo chia sẻ của Trọng Hiếu, đây là thành quả sáng tạo khi nam ca sĩ làm việc cùng nhạc sĩ tài năng người Ba Lan - Mikolaj Trybulec, người đã từng sáng tác và sản xuất âm nhạc cho ca sỹ dự thi Đêm chung kết của Eurovision Song Contest - Cuộc thi Âm nhạc lớn nhất thế giới.

Đập vỡ tim anh cho rồi - Trọng Hiếu

Trọng Hiếu sẽ tiếp tục tung ra liên tiếp thêm 2 phiên bản nhạc của Đập vỡ tim anh cho rồi gồm phiên bản Acoustic và phiên bản Remix cùng với 1 MV Dance để phục vụ khẩu vị khác nhau của fan.

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều