Vừa 'chốt đơn' bản hit của Thủy Tiên chưa kịp nguội, Nathan Lee thông báo sẽ tiếp tục mua ca khúc khác?

Câu chuyện 'mua bài' của nam ca sĩ Nathan Lee vẫn chưa có hồi kết.

24/09/2021 23:43

Hai ngày vừa qua, việc Nathan Lee chính thức 'hất tay trên' Thủy Tiên để mua lại bản hit Giấc mơ tuyết trắng khiến cho mạng xã hội Việt bùng nổ. Trong khi sự việc còn đang khiến dân tình bàn luận rôm rả thì Nathan Lee lại có thêm động thái mới, được cho là sẽ mua thêm một ca khúc khác của bà xã Công Vinh?

Vừa 'chốt đơn' bản hit của Thủy Tiên chưa kịp nguội, Nathan Lee thông báo sẽ tiếp tục mua ca khúc khác? 0

Cụ thể, mới đây nam ca sĩ Yêu thương quay về đã đăng tải bài viết liên quan đến nữ ca sĩ Thủy Tiên. Anh cho rằng trang Instagram cá nhân đang bị antifan tấn công, đồng thời ngầm cho rằng họ chính là người hâm mộ của giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc.

Dù không trực tiếp gọi tên nhưng đông đảo netizen đều đoán được người mà Nathan Lee đang nhắc đến là ai. Anh còn để lại một bình luận đáng chú ý ngay dưới bài đăng có nội dung như sau: 'Cứ seeding ảo xong tự nhiên mai mất thêm vài bài nữa thì 'ở trỏng' lại chả Hát vang rằng quê em mù nước Lux!

Nathan Lee đang bức xúc vì có nhiều antifan 'tràn qua' Instagram cá nhân.

Nathan Lee đang bức xúc vì có nhiều antifan 'tràn qua' Instagram cá nhân.

Nghe qua thì mọi người có thể đoán được Nathan Lee đang nói về chuyện anh bị 'quấy rầy' sau khi mua bản quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Nhưng điều mà mọi người chú ý chính là việc anh nhắc đến cụm từ 'Hát vang rằng...'. Được biết, Thủy Tiên sở hữu một bản hit khác mang tên Hát vang rằng em yêu anh, vậy bình luận của Nathan Lee chỉ là tình cờ hay đang 'báo hiệu' anh sẽ 'chốt đơn' thêm bài nữa.

Vừa 'chốt đơn' bản hit của Thủy Tiên chưa kịp nguội, Nathan Lee thông báo sẽ tiếp tục mua ca khúc khác? 2

Ở một diễn biến khác, Hát vang rằng em yêu anh là ca khúc nhạc phim Đẹp từng cen-ti-mét được chính Thủy Tiên sáng tác. Do đó dân mạng cho rằng khả năng mua bài của Nathan Lee là không thể.

Hát vang rằng em yêu anh - Thủy Tiên

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều