Vừa debut Solar đã lọt top 5 nghệ sĩ solo bán album chạy nhất ngày đầu, hạng 1 là cái tên vô cùng quen thuộc

Chỉ sau ít giờ phát hành, solo album debut của Solar đã đạt được những thành tích đáng nể!

24/04/2020 00:55

Đúng 18h ngày 23/4 (theo giờ địa phương), Solar đã chính thức phát hành album solo đầu tay mang tên Spit it out. Đây cũng là ca khúc nhận xét thể hiện rõ nét nhất con người thật của Solar, với mong muốn luôn thử thách những điều mới mẻ khác biệt. Như vậy sau 6 năm hoạt động, cô nàng trưởng nhóm là thành viên cuối cùng của Mamamoo debut với vai trò nghệ sĩ solo, sau các thành viên: Moonbyul (5/2018), Hwasa (3/2019) và Wheein (9/2019).

Không ngoa khi nói rằng màn solo debut này của Solar đã khiến có giới truyền thông tốn không ít giấy mực khi mà những hình ảnh nhá hàng của nữ ca sĩ đều gây bão. Với việc đăng ảnh cạo trọc đầu đi ngược lại chuẩn mực cái đẹp của người Hàn, đồng thời khoe ảnh dáng với bộ váy trong suốt những tưởng màn lần debut của Solar sẽ gặp nhiều sóng gió. Nhưng kết quả đã nằm ngoài dự đoán của nhiều người. 

Những bức ảnh nhá hàng gây tranh cãi của Solar.

Những bức ảnh nhá hàng gây tranh cãi của Solar.

Bất chấp những tranh cãi của nhiều người, trưởng nhóm Mamamoo vẫn mang về những thành tích ‘vô tiền khoáng hậu' trong vài giờ đầu khi phát hành album. Cụ thể về thành tích nhạc số tính, ca khúc Spit it out đã lọt top 20 hầu hết các bảng xếp hạng lớn tại Hàn Quốc  sau giờ đầu tiên phát hành, đơn cử có: hạng 3 Bugs, hạng 3 Soribada, hạng 4 Genie, hạng 18 Melon.

Chưa hết, trên địa hạt bán album Solar cũng mang về những thành tích đáng nể, lọt top 5 nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc bán album chạy nhất trong ngày đầu tiên từ trước đến nay với 62,807 bản (tính đến 22h26 phút giờ địa phương) và hiện con số vẫn đang tiếp tục tăng lên. 

Solar lọt top 5 nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc bán album chạy nhất trong ngày đầu tiên từ trước đến nay với 62,807 bản.

Solar lọt top 5 nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc bán album chạy nhất trong ngày đầu tiên từ trước đến nay với 62,807 bản.

Với thành tích này, Solar chỉ xếp sau IU với album Love poem bán được 147,856 bản; hai album của Taeyeon lần lượt là Purpose với 132,818 bản và My voice với 86,906 bản; vị trí thứ 4 thuộc về thành viên viên khác của Mamamoo là Moonbyul với album Dark side of the moon với 66,047 bản.

MV Spit it out của Solar. 

Theo Bin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều