Vừa giật 3 giải MTV VMAs 2021, BTS xác nhận kết hợp 'nhóm nhạc bán hơn 100 triệu bản'

Liên tiếp là những tin tức các nghệ sĩ Kpop kết hợp nghệ sĩ US-UK ra sản phẩm, lần này BTS được gọi tên.

14/09/2021 07:39

Mới đây, sau nhiều ngày đồn đoán, thông tin BTS sẽ kết hợp cùng nhóm nhạc đình đám Coldplay chính thức được xác nhận. Cụ thể, tài khoản Twitter có tên Alien Radio FM - nơi Coldplay quảng bá album phòng thu Music of The Spheres theo phong cách ngôn ngữ ngoài hành tinh đã 'thả hint' sản phẩm kết hợp giữa 2 nhóm nhạc khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.

Đoạn clip đơn giản chỉ là một chuỗi hình ảnh trừu tượng được chạy liên tục, âm thanh có phần hơi 'chất lượng thấp' mô phỏng tiếng radar. Tuy nhiên, người hâm mộ BTS cũng đã nhanh chóng trổ tài ghép các hình ảnh xuất hiện trong clip theo như gợi ý về bảng chữ cái mà Coldplay đã chia sẻ từ trước. Kết quả, My Universe ft. BTS là những gì mà fan nhận được.

Coldplay tung hint về màn kết hợp cùng BTS

Như vậy, không còn là đồn đoán, việc BTS kết hợp cùng tên tuổi đình đám này trong ca khúc My Universe đã trở thành sự thật. Đây là track thứ 10 nằm trong album phòng thu thứ 9 mang tên Music of The Spheres của nhóm nhạc rock huyền thoại Coldplay. Album sẽ ra mắt vào ngày 15/10 tới đây.

Được biết, My Universe do Coldplay và RM, Suga, J-Hope đồng sáng tác; Max Martin sản xuất. Ca khúc có cả phần lời tiếng Hàn và tiếng Anh, đặc biệt theo tiết lộ của nhà sản xuất, mỗi đĩa nhạc bán được sẽ góp phần trồng 1 cây xanh.

Ảnh bìa ca khúc My Universe.

Ảnh bìa ca khúc My Universe.

Tính đến hiện tại, Coldplay cũng là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất mà nhóm nhạc HYBE từng kết hợp. Nhiều người cũng bất ngờ vì cách đây không lâu cả 2 phía từng 'thả hint' trước đó mà các fan không hề chú ý.

Theo đó vào tháng 6 năm nay, BTS đã cover ca khúc của Coldplay trên chương trình MTV Unplugged và được các thành viên dành lời khen ngợi. Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn trưởng nhóm Chris Martin cũng xác nhận về khả năng 2 nhóm nhạc Đông - Tây sẽ kết hợp trong cùng 1 ca khúc.

Vừa giật 3 giải MTV VMAs 2021, BTS xác nhận kết hợp 'nhóm nhạc bán hơn 100 triệu bản' 1

Vừa giật 3 giải MTV VMAs 2021, BTS xác nhận kết hợp 'nhóm nhạc bán hơn 100 triệu bản' 2

Người hâm mộ rất nòng lòng chờ đợi ngày ca khúc được phát hành.

Người hâm mộ rất nòng lòng chờ đợi ngày ca khúc được phát hành.

Coldplay - một nhóm nhạc kì cựu chiến thắng 7 giải Grammy, 9 giải BRIT Awards, 7 giải MTV VMAs,... bán hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới. Các ca khúc quen thuộc như Paradise, ViVa La Vida, A Sky Full of Star,... của Coldplay từng khiến biết bao thế hệ trên toàn thế giới mê đắm một thời.

Tại lễ trao giải MTV VMAs 2021 vừa qua, BTS rất thành công khi ẵm về đến 3 giải thưởng là Ca khúc K-Pop hay nhất, Ca khúc mùa hè hay nhất (đều là Butter) và Nhóm nhạc của năm.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều