Khoe 2 bản hit đang thống trị BXH, Hứa Kim Tuyền bị chính 'đồng đội' Uyên Linh vào 'bóc phốt'

Màn 'bóc phốt' Hứa Kim Tuyền của Uyên Linh khiến anh chàng 'dở khóc dở cười', có ai mà ngờ chính người trong cuộc lại 'vạch áo cho người xem lưng'.

29/03/2021 12:29

Theo đó mới đây vào tối 28/3, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền đăng tải lên trang cá nhân khoe thành tích ấn tượng khi 2 ca khúc do anh sáng tác và cùng thể hiện là Giữa đại lộ đông tâySài Gòn đau lòng quá lần lượt chiếm giữ vị trí Quán quân và Á quân BXH iTunes Việt Nam.

Với việc hiệu ứng từ chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bùng nổ, đây là một thành tích chứng minh được phong độ giữ vững Hứa Kim Tuyền. Anh cũng chính là chủ nhân của những bản hit gây bão thời gian qua như: Đi về nhà, Từ thích thích thành thương thương, Tình bạn diệu kỳ, Đốt, Yêu thì yêu không yêu thì yêu...

Bài đăng của Hứa Kim Tuyền.

Bài đăng của Hứa Kim Tuyền.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để nói nếu như ngay sau khi Hứa Kim Tuyền vừa đăng lên, đàn chị Uyên Linh đã không 'nổi máu' comment dạo. Cụ thể, Uyên Linh - cũng là người cùng thể hiện ca khúc Giữa đại lộ đông tây không những không chúc mừng, mà còn vội vào bài đăng để tự 'bóc phốt' đồng đội.

Theo đó, phiên bản Giữa đại lộ đông tây đang được bán trên iTunes được lấy trực tiếp từ bản live mà Uyên LinhHứa Kim Tuyền thể hiện tại chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Tuy nhiên, Uyên Linh đã tự nhận là có lỗi, dù chưa chỉnh sửa và hoàn chỉnh nhưng ekip đã bán ra thị trường.

Màn 'bóc phốt' của Uyên Linh.

Màn 'bóc phốt' của Uyên Linh.

Nếu nghe kĩ, bản live tại show âm nhạc kể trên, khoảng 01:40 - 01:42, thay vì hát 'Bàn tay của anh là nơi mà em thấy yên bình nhất' thì Uyên Linh đã hát thành: 'Bàn tay của em là nơi mà em thấy yên bình nhất'. Ngay chính khoảnh khắc đó, Uyên Linh đã phát hiện mình sai và thêm ngay từ 'anh' vào rất nhanh cho nên nghe hơi... cồng kềnh. Chính vì bản live có lỗi, nên hiện bản audio được bán trên iTunes cũng có lỗi tương tự.

Điều đáng nói, dù là bản có một chút lỗi nhưng Giữa đại lộ đông tây vẫn xuất sắc chiếm trọn tình cảm từ phía người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, đây có thể trở thành điểm nhấn cho ca khúc, nếu bản thu audio quá hoàn hảo có khi lại nghe 'không quen'.

Giữa đại lộ đông tây - Uyên Linh & Hứa Kim Tuyền

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều