Chỉ mới mở pre-order, album debut Rosé đã lập luôn kỷ lục, Black Pink cũng phải 'ngửi khói'

Sau khi album solo debut của Rosé lên kệ pre-order, nữ thần tượng đã phá kỷ lục đơn đặt hàng quốc tế.

05/03/2021 15:41

Không ngoa khi nói rằng, việc thành viên Black PinkRosé solo debut sắp tới vào ngày 12/3 đang là một trong những sự kiện được Kpop fan đông đảo quan tâm. Hiện, YG cùng nữ thần tượng đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng ra mắt công chúng với một hình tượng mới.

Sau khi giới thiệu single album đầu tay mang tên -R-, Rosé tiếp tục thông báo ca khúc chủ đề mang tên On the ground. YG Entertainment cũng đã mở order cho lần debut này của gà cưng gồm bản thường, bản kit và đĩa than.

Chỉ mới mở pre-order, album debut Rosé đã lập luôn kỷ lục, Black Pink cũng phải 'ngửi khói' 0

Những hình ảnh mới nhất về album solo debut của nữ idol.

Những hình ảnh mới nhất về album solo debut của nữ idol.

Dù chưa ra mắt, nhưng đã gây choáng về kỷ lục doanh số. Chỉ trong vòng 12 tiếng kể từ khi -R- lên kệ pre-order trực tuyến, album này đã 'chốt đơn' được 55.958 bản trên Ktown4u. Đây được xem là một trong những cửa hàng Kpop dành cho fan quốc tế nổi tiếng nhất.

Chưa hết, cả 3 phiên bản album của Rosé đều đứng đầu BXH hàng ngày của website bán hàng này. Phiên bản thường đạt doanh số 33.106 đĩa, trong khi đĩa than bán ra 13.451 bản. Số lượng bản kit được tiêu thụ là 6.683 đĩa.

Thành tích đáng gờm của Rosé.

Thành tích đáng gờm của Rosé.

Chính thành tích 'vô tiền khoáng hậu' này đã giúp Rosé trở thành nữ ca sĩ kiêm nghệ sĩ đầu tiên của YG vượt mốc 50.000 bản đặt trước trên nền tảng này trong vòng 24 giờ. So với full album đầu tay của Black PinkTHE ALBUM, con số này cao hơn 20.000 chỉ tính riêng trong ngày đầu tiên mở order.

Việc đạt được lượng order siêu khủng chỉ trong vòng 12h tiếng chứng minh sức hút của nữ idol. Rosé hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên mời trong 'làng nữ nghệ sĩ solo' của Kpop.

Teaser solo debut Rosé

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều