#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Vừa trở thành Miss Charm Vietnam, Thanh Thanh Huyền đã 'ham hố': 'Sẵn sàng tham gia Biển của Hy vọng dù không có cát-xê'

Liệu rằng trước khi Thanh Thanh Huyền 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế, chúng ta có được thấy cô nàng 'bung lụa' trên show âm nhạc thực tế 'Biển của Hy vọng'?

13/12/2022 19:57

google_Tiin.vn

Biển của Hy vọng - show truyền hình thực tế Viettel Media mua bản quyền từ Sea of Hope của Hàn Quốc được khán giả đón chờ trong suốt thời qua đã có buổi họp báo chính thức ra mắt đến khán giả vào trưa chiều ngày 12/12 vừa qua.

Bên cạnh sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám, buổi họp báo còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của người đẹp Thanh Thanh Huyền - nữ MC nổi tiếng, đồng thời cũng là cô gái vừa 'khuấy đảo' làng sắc đẹp Việt khi được công bố trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi quốc tế Miss Charm.

Nội dung chú thích ảnh

Đây là lần đầu tiên Thanh Thanh Huyền xuất hiện tại 1 sự kiện truyền thông sau khi trở thành Miss Charm. Cô nàng bày tỏ sự yêu thích đến show âm nhạc thực tế Biển của Hy vọng: 'Đã có nhiều chương trình về âm nhạc trên sóng truyền hình, nhưng không nhiều chương trình nói về biển cả và bảo vệ môi trường như Biển của Hy vọng'.

Nội dung chú thích ảnh

Sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, Thanh Thanh Huyền dành tình yêu đặc biệt cho vùng đất biển.

Tại buổi họp báo, cô chia sẻ: 'Đối với Việt Nam, ngành du lịch đóng vai trò lớn trong việc phát triển kinh tế - xã hội. Những vùng đất biển như Nha Trang quê tôi lại càng cần có những chương trình ý nghĩa như Biển của Hy vọng để giới thiệu thêm cảnh đẹp Việt Nam đến khán giả. Mà tôi còn là một người con sinh ra ở miền biển, thích những rặng san hô ở biển lắm nên nếu có cơ hội tham gia chương trình như Biển của Hy vọng lại càng thích. Tôi sẵn sàng tham gia kể cả khi không có cát-xê đi chăng nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Kết hợp giữa âm nhạc, ẩm thực và hoạt động bảo vệ môi trường, Biển của Hy vọng mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc phong phú, hoàn toàn khác so với những show thuần về âm nhạc trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp 26 tuổi là MC dẫn dắt buổi họp báo ra mắt show Biển của Hy vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Với ưu điểm hoạt ngôn và tính cách siêu 'nhắng', Thanh Thanh Huyền ắt hẳn sẽ thể hiện nhiều mặt thú vị hơn nữa nếu có cơ hội tham gia Biển của Hy vọng.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi công bố là đại diện Việt Nam tại Miss Charm, nữ MC vừa hoạt động, vừa luyện tập để chuẩn bị 'chinh chiến' vào tháng 2/2023.

Biển của Hy vọng sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 ngày 15/12 trên HTV7, 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha và TV360; 10h15 ngày 17/12 trên QPVN; 12h ngày 18/12 trên SCTV6.

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục